วิเคราะห์บอล เดเกอร์ฟอร์ส – แซนด์ไวเค่น

วิเคราะห์บอล สวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น (Sweden Superettan) คู่ระหว่าง เดเกอร์ฟอร์ส – แซนด์ไวเค่น

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น เดเกอร์ฟอร์ส จากฟอร์มที่ยังดีต่อเนื่อง รวมไปถึงไม่ได้มีปัญหาสักเท่าไรนัก ที่ลงสนามก็ยังจัดเต็มมาแผน 4-3-3 แนวรุกหลักก็นำมาเลย กุสตาฟ ลินด์เกรน ก็ในลีกจัดแล้ว 6 ประตู พ่วงด้วยแข้งรุก ปาชาง อับดุลลา กดด้วยที่ 5 ประตู และดิยาน วูโคเยวิช ก็ยิงเหมือนๆกันที่ 4 ประตู เป็นสามประสานของทีมแนวรุก

ทางฝั่งของทีมเยือน แซนด์ไวเค่น ทรงไม่ได้ต่างกันมาก ตัวเจ็บแบนไม่มีในทริปนี้เลย แถมฟอร์มก็ยังเครื่องแรงตอนนี้อีก คาดว่าไม่ปรับอะไรกันแน่นอนในทีมเล่นแผน 4-3-3 กองหน้าหลักมี เจมส์ เคอร์บี้ ในลีกก็ใช้ได้ยิงแล้ว 4 ประตู ขนาบข้างตัวรุกด้วยทั้ง จอห์น จูเนียร์ กับคาลวิน คาบูเย่ ก็จัดพอๆกันไปแข้งละ 3 ประตู หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เดเกอร์ฟอร์ส

เดเกอร์ฟอร์ส vs แซนด์ไวเค่น

คืนวันเสาร์ ที่ 29 มิถุนายน 2567 – 20:00 น.

แซนด์ไวเค่นส์
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

ไร้พ่ายมาช่วงนี้อยู่ 5 เกมหลังฝั่งของเจ้าบ้านเดเกอร์ฟอร์ส ฟอร์มชนะสลับเสมอเรื่อยๆ ในลีกเองก็ยังติดมาที่ท็อปโฟร์ 13 นัดมี 23 แต้ม ขณะที่อีกฝั่งเลยซานด์ไวเก้นส์ ก็เอาเรื่องพอตัวชนะไป 4 จาก 5 นัดหลัง มีเสมอหน่อยๆไปเกมเดียว ส่วนในลีกพวกเค้าก็ทะยานขึ้นรองจ่าฝูงตอนนี้ด้วย 13 นัดมี 24 แต้ม คาดว่างานนี้สองทีมจะดวลกันได้สนุกแน่ทีมหัวตารางด้วยกัน เรทบอลเปิดมาครึ่งลูกฝั่งของเจ้าบ้านต่อวัดใจไป เห็นผลงานแล้วก็บอลสามหน้าชัดเจนคู่นี้เลย มาทรงดีพอๆกันแบบนี้ก็วัดรองไว้ก่อนไหว อาจจะเจ๊าแบ่งแต้มกันมากกว่ากับเกมคู่นี้บอล ซูเปอร์เรตเท่น สวีเดน

ผลที่คาด : ฟังธง รอง แซนด์ไวเค่น เสมอ 1-1

You may also like...

banner-แทงบอล