วิเคราะห์บอล สาธารณรัฐเช็ก – แอลเบเนีย

วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 รอบคัดเลือก (EURO2024) คู่ระหว่าง สาธารณรัฐเช็ก – แอลเบเนีย

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน เช็ก จ่าฝูงของกลุ่ม จำต้องหั่นชื่อ พาทริค ชิค หัวหอกจากเลเวอร์คูเซ่น ออกจากทีมแน่นอนแล้วเนื่องจากมีอาการบาดเจ็บ จึงต้องหวังพึ่ง ยาน คุชต้า (15 นัด 3 ประตู) ในการล่าตาข่าย โดยมี อดัม ฮโลเช็ค (23 นัด 2 ประตู) รุ่นน้องที่ค้าแข้งอยู่ในทีมเดียวกันจะได้ลงยืนกลางรุก ขณะที่ 2 คีย์แมนจาก เวสต์แฮม ทั้ง วลาดิเมียร์ คูฟาล กับ โทมัส ซูเช็ค ก็จะควงแขนลงสนามตามเดิม

ทางฝั่งของทีมเยือน แอลเบเนีย เก็บชัยติดต่อกันมา 2 นัด พร้อมกับขยับขึ้นมารองจ่าฝูง ขณะที่ความพร้อมจะไม่มีสองแนวรับที่ค้าแข้งอยู่ในลีกใหญ่ของยุโรปอย่าง มาราช คุมบูลล่า (โรม่า) ที่โดนอาการบาดเจ็บเล่นงาน อย่างไรก็ดีขุมกำลังที่เหลืออยู่ต่างสมบูรณ์ เท่ากับว่าเกมนี้เราจะได้เห็นคีย์แมนอย่าง เอลเซอิด ฮูซาย (77 นัด 2 ประตู), คริสต์ยาน อัสลานี่ (10 นัด 2 ประตู) และ เนดิม บายรามี่ (13 นัด 2 ประตู) ที่ต่างค้าแข้งในเซเรีย อา อิตาลี ทั้งหมด ขณะที่ โซคอล ซิคาลเลชี่ (54 นัด 12 ประตู) จะเป็นทีเด็ดในการล่าตาข่าย หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

สาธารณรัฐเช็ก

สาธารณรัฐเช็ก vs แอลเบเนีย

คืนวันพฤหัสบดี ที่ 7 กันยายน 2566 – 01:45 น.

แอลเบเนีย
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

ฟอร์มดีพอกัน หลังจากชนะต่อเนื่องมา 2 เกม แต่ชื่อชั้นผู้เล่น เช็ก เหนือกว่าเยอะพอสมควร อีกทั้งได้เปรียบที่เล่นในบ้าน สังเวียนซึ่งพวกเขาแพ้ครั้งเดียวในรอบ 10 นัด และเข้าวินในรายการนี้ติดต่อกันมา 5 แมตช์ กดไป 12 เสีย 4 ส่วน แอลเบเนีย ประกอบกับ แอลเบเนีย ยังมีปัญหากับเกมเยือน โดยสะกดชัยเจอเกมเดียวตลอด 8 ทริปหลัง และแพ้ศึกคัดยูโร ถึง 4 จาก 6 ทริปล่าสุด ชั่งน้ำหนักแล้วเจ้าบ้านข่มเยอะพอตัว ราคา 1 ลูกวางบอลต่อลุ้นเม็ดสองดีกว่า

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ สาธารณรัฐเช็ก ชนะ 2-0

You may also like...

banner-แทงบอล