วิเคราะห์บอล เครเต้ – ลาเมีย

วิเคราะห์บอล กรีซ ซุปเปอร์ลีก (Greece Super League) คู่ระหว่าง เครเต้ – ลาเมีย

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน เครเต้ อาการหนัก หลังจากแพ้ 4 นัดติดต่อกันในลีก ยังดีที่ขุมกำลังก่อนเกมไม่มีใครเดี้ยงหรือติดแบนแม้แต่รายเดียว จึงน่าจะให้โอกาสกำลังหลักหน้าเด่าลงประสานงาน ตามระบบ 4-2-3-1 พร้อมกับวาง หลุยซ์ ฟิลลิเป้ (16 นัด 3 ประตู) ปักหลักหน้าเป้า ขนาบข้างด้วย อาเดรียน ริเอร่า (11 นัด 1 ประตู) และ ยอน โทรัล (13 นัด)

ทางด้านทีมเยือน ลาเมีย ฟอร์มช่วงหลังดีขึ้น หลังจากเห็บได้ 4 แต้มจาก 2 นัดที่่ผ่านมา กอปรกับไม่มีตัวเจ็บหรือตัวแบนเพิ่มเข้ามาจากเกมชนะ โอลิมเปียกอส 1-0 จึงไม่มีความจำเป็นต้องปรับทัพจากช่วงนัดดังกล่าว โดยตัวหลักอย่าง รูเบน มาร์ติเนซ (12 นัด 2 ประตู) และ มาธิอัส อาคูน่า (12 นัด 2 ประตู) ยังพร้อมประสานงานแดนบนต่อไป ส่วนคู่กลางรับเป็น คริสโตเฟอร์ นูเนซ จับคู่กับ เธโฮฟานิส ซานดาริส หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เครเต้

เครเต้ vs ลาเมีย

คืนวันจันทร์ ที่ 8 มกราคม 2567 – 01:00 น.

ลาเมีย
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น เครเต้ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก เสมอ 1 และแพ้ 4 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปแพ้ให้กับ พีเอโอเค มา 0-4 ส่วนทีมเยือน ลาเมีย ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 1 เสมอ 2 และแพ้ 2 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านเอาชนะ โอลิมเปียกอส มาได้ 1-0 ราคาเปิดออกมา เครเต้ ต่อ 0.75 แม้ว่า เครเต้ จะได้ลงเล่นในถิ่นตัวเองก็จริงแต่ผลงานของพวกเขาชั่วโมงนี้กำลังย่ำแย่สุดๆหลังไร้ชัยในลีกติดต่อกันมา 9 เกมแล้วแถม 4 เกมล่าสุดยังแพ้มารวดแบบไม่สามารถยิงประตูคู่แข่งได้เลยอีกด้วย ขณะที่ทีมเยือน ลาเมีย พวกเขาพลาดท่าแพ้มาเพียงเกมเดียวเท่านั้นจาก 3 เกมท้าย แถมเกมนัดล่าสุดในลีกก็เพิ่งเก็บชัยชนะเหนือทีมแกร่งอย่าง โอลิมเปียกอส มาได้ ดูแล้วความมั่นใจและความคึกคักต่างกันแนะนำเชียร์ทีมเยือน ลาเมีย ดีกว่าครับดูแล้วน่าจะมี 1 แต้มติดมือกลับออกไปเป็นอย่างน้อย

ผลที่คาด : ฟังธง รอง ลาเมีย เสมอ 1-1

You may also like...

banner-แทงบอล