วิเคราะห์บอล คราวเลย์ – สต็อคพอร์ท

วิเคราะห์บอล ลีกทู อังกฤษ (League Two England) คู่ระหว่าง คราวเลย์ – สต็อคพอร์ท

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน ครอว์ลี่ย์ ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาเพิ่มเติม ก็คงเลือกใช้บริการนักเตะชุดเดิมๆที่กำลังฟอร์มแรงชนะถึง 5 จาก 6 นัดที่ผ่านมาลงประสานงานต่อเนื่อง ตามระบบ 3-4-2-1 โดยมี ดานิโล่ ออร์ซี่ (25 นัด 15 ประตู) ดาวซัลโวของทีม ยืนค้ำหน้าเป้า ขณะที่ อดัม แคมพ์เบลล์ และ โรแนน ดาร์ซี่ย์ ยืนกลางรุกร่วมกัน

ทางด้านฝั่งทีมเยือน สต็อคพอร์ท จะบุกมาเยือนแบบมีตัวให้เลือกใช้งานเกือบครบทุกจุดเช่นกัน แม้ล่าสุดเพิ่งเสีย อีธาน บริสโตว์ แบ็คซ้ายตัวหลักซึ่งเจ็บจนถูกเปลี่ยนออกระหว่างเกมเสมอ แซลฟอร์ด 2-2 คาดว่า อิบู ตูราย ที่เปลี่ยนลงมาแทนพร้อมกับยิงตีเสมอ จได้อออกสตาร์ท นอกนั้นเป็นชุดเดิม ในระบบ 4-3-1-2 คาดว่าจะยึดขุมกำลังชุดเดียวกันกับเกมล่าสุด โดยมี แพดดี้ แมดเดน ยืนกลางรุกอยู่ข้างหลัง ไคล์ วูตตัน (22 นัด 6 ประตู) และ อิสซัก โอลาโอเฟ่ (36 นัด 18 ประตู) ลงบู๊ในเกมนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

คราวเลย์

คราวเลย์ vs สต็อคพอร์ท

คืนวันจันทร์ ที่ 18 มีนาคม 2567 – 02:45 น.

สต็อคพอร์ท
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

ครอว์ลี่ย์ อาจรั้งสถานะต่ำกว่าที่อันดับ 10 แต่ชั่วโมงนี้ฟอร์มดีเหลือเกิน หลังจากชนะถึง 5 จาก 6 นัดที่ผ่านมาในลีก และเข้าวินในถิ่นติดต่ออกันมา 2 เกม ยิงไป 4 เสียลูกเดียว ก็คงกลับมาเล่นในบ้านด้วยโมเมนตั้มที่ดี ขณะที่ สต็อคพอร์ท อาจบินสูงถึงรองจ่าฝูง ทว่าฟลงานปัจจุบันค่อนข้างฝืด กับสถิติเก็บชัยได้แค่ 1 แมตช์ตลอด 6 นัดที่ผ่านมายืนยันได้ ซ้ำไม่ชนะใครนอกรังต่อเนื่องมา 3 ทริป หนึ่งในนั้ออกไปโดน ทรานเมียร์ ทีมอันดับ 14 ถล่ม ออกมา 0-4 ดังนั้นภาพรวม ครอว์ลี่ย์ มาดีกว่า ราคา 0.5 อยู่บอลรองน่าจะได้เฮ

ผลที่คาด : ฟังธง รอง คราวเลย์ เจ๊าเดือด 2-2 หรือ ชนะ 3-2

You may also like...

banner-แทงบอล