วิเคราะห์บอล โคเวนทรี่ – ร็อตเธอร์แฮม

วิเคราะห์บอล แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ (League Championship) คู่ระหว่าง โคเวนทรี่ – ร็อตเธอร์แฮม

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน โคเวนทรี่ ผลงานขึ้นๆลงๆสมราคาทีมกลางตารางโดยเกมล่าสุดเพิ่งแพ้มาทำให้การกลับมาเปิดบ้านในวันนี้จะปรับแผนการเล่นมาเป็น 4-2-3-1 เหมือนเคยพร้อมกับคืนตำแหน่งตัวจริงให้กับ ฮาจี้ ไรท์ (33 นัด/11 ประตู) ปีกตัวเก่งที่นัดล่าสุดลงเป็นสำรองและยิงประตูได้พร้อมกลับมาทวงตำแหน่งตัวจริงและรอผนึกกำลังร่วมกับ เอลิส ซิมส์ (35 นัด/6 ประตู) กับ คัลลั่ม โอแฮร์ (21 นัด/6 ประตู) ที่จะยืนปักหลักอยู่ก่อนหน้านี้

ทางด้านทีมเยือน ร็อตเธอร์แฮม ห่วยแตกสมราคาบ๊วยลีกเช่นเคยซ้ำร้ายไปกว่านั้นคือมีแข้งเดี้ยงระนาวถึง 7 รายด้วยกันโดยคนล่าสุดก็คือ ชอห์น มอริสัน (25 นัด/1 ประตู) กองหลังวัย 33 ปีที่เพิ่งเดี้ยงจนไม่มีรายชื่ออยู่ในทีมเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ด้านการจัดทัพมีแววที่จะได้เห็นสองแข้งจอมเก๋าในวัย 30+ อย่าง คาฟู (24 นัด/2 ประตู) กองกลางตัวและกองหน้า ชาร์ลี ไวค์ (5 นัด) กลับมาลุ้นออกสตาร์ทเป็นตัวจริงเพื่อคอยสร้างสรรค์โอกาสในการจบสกอร์ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

โคเวนทรี่

โคเวนทรี่ vs ร็อตเธอร์แฮม

คืนวันอังคาร ที่ 5 มีนาคม 2567 – 02:45 น.

ร็อตเธอร์แฮม
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

โคเวนทรี่ ผลงานขึ้นๆลงๆก็จริงแต่เชื่อว่านัดนี้จะกลับมาคืนฟอร์มเก่งได้อีกครั้งเนื่องจากได้ลงเล่นในบ้านตัวเองที่มีสถิติที่ค่อนข้างดีจากการสะดุดแพ้ไปเพียงแค่หนเดียวจาก 13 นัดท้ายรวมทุกถ้วยที่ลงเตะจึงมองว่าพวกเขาเตรียมกลับมาระเบิดฟอร์มเก่งได้อีกครั้ง ที่มั่นใจเช่นนี้เป็นเพราะว่าผู้มาเยือนก็คือ ร็อตเธอร์แฮม ทีมอันดับสุดท้ายที่วนเวียนอยู่กับความพ่ายแพ้จนเคยชินวัดความห่วยได้จาก 13 เกมหลังสุดไม่ชนะใครได้เลยแม้แต่เกมเดียวและการออกไปเยือนวันนี้ก็เตรียมตัวมือเปล่ากลับออกมาในท้ายที่สุดล่ะครับ ฟันทิ้ง! ต่อ โคเวนทรี่ 1.5

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ โคเวนทรี่ ชนะ 2-0

You may also like...

banner-แทงบอล