วิเคราะห์บอล โคโลญจน์ – แวร์เดอร์ เบรเมน

วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน (Germany BundesLiga) คู่ระหว่าง โคโลญจน์ – แวร์เดอร์ เบรเมน

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น โคโลญจน์ นัดล่าสุดเพิ่งเสมอกับคู่แข่งมาส่งผลให้ชั่วโมงนี้ลูกทีมของ ติโม ชูลต์ซ ไม่แพ้ใครมา 3 นัดซ้อน แต่มันก็ต้องแลกมาด้วยการติดโทษแบนของ ยูเลี่ยน ชาบ็อต (20 นัด) กองหลังที่ติดโทษแบนหลังสะสมใบเหลืองครบโควต้าทำให้แมตช์นี้สำรองอย่าง ลูคา คิเลี่ยน (10 นัด) จะได้ลงทำหน้าที่แทน ส่วนที่เหลือจะยังเป็นนักเตะหน้าเดิมๆลงบู๊เหมือนเคยและพร้อมวาง ยาน ธีลมันน์ ในวัย 21 ปียืนค้ำเดี่ยวเป็นหน้าเป้าตามเดิม

ทางฝั่งของทีมเยือน เบรเมน นัดล่าสุดเป็นฝ่ายเสียท่าแพ้มาเท่ากับว่าลูกทีมของ โอเล่ แวร์เนอร์ ปราชัยเป็นหนแรกในรอบ 5 นัดเลยทีเดียวแถมยังต้องสังเวย อันตอน สตาร์ค (13 นัด/2 ประตู) กองหลังที่ได้รับบาดเจ็บและคาดว่าสำรองอย่าง ยูเลี่ยน มาลาตินี่ (3 นัด/1 ประตู) ที่เพิ่งย้ายมาจากดีเฟนซ่า อี ฮุสติเซีย จะได้ลงทำหน้าที่แทน ส่วนข่าวดีก็มีพ่วงเข้ามาเช่นกันเพราะ มิตเชลล์ ไวเซอร์ (18 นัด/2 ประตู) วิงแบ็คขวาตัวเก่งสลัดคราบเดี้ยงพร้อมยึดตำแหน่งตัวจริงอีกครั้ง ด้านขุมกำลังที่เหลือไม่มีความจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงพร้อมส่งสองหัวหอกดูโอ้อย่าง มาร์วิน ดุ๊คช์ กับ จัสติน เอ็นยินมาห์ ที่บวกสกอร์รวมกันไปแล้ว 13 ลูกรอเป็นเดอะแบกในการจบสกอร์ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

โคโลญจน์

โคโลญจน์ vs แวร์เดอร์ เบรเมน

คืนวันศุกร์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 – 02:30 น.

แวร์เดอร์ เบรเมน
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เชื่อว่าเกมนี้ เบรเมน จะเรียกสติกลับมาคืนฟอร์มเก่งได้อีกครั้งเพราะนัดล่าสุดเหมือนติดประมาทไปหน่อยจนทำให้เป็นหนแรกในรอบ 5 นัดเลยทีเดียวจึงมองว่าทริปเยือนคราวนี้มีแววกลับมาระเบิดฟอร์มเก่งอีกครั้ง ขณะที่ โคโลญจน์ เจ้าบ้านผลงานถือว่าดูดีขึ้นกว่าแต่ก่อนพอสมควรเลยถ้าเทียบกับอันดับที่อยู่ในโซนล่างของตารางนั่นเอง แต่อย่างว่าล่ะครับแมตช์นี้ถือว่าต้องรับศึกหนักทีมที่ภาพรวมดูดีกว่าด้วยบอกได้เลยว่าแมตช์นี้งานหยาบสุดๆไปเลยล่ะครับ ฟันทิ้ง! วาง เบรเมน เสมอ

ผลที่คาด : ฟังธง รอง เบรเมน ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล