วิเคราะห์บอล แกลร์กมงต์ ฟุต – นีซ

วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส (France League 1) คู่ระหว่าง แกลร์กมงต์ ฟุต – นีซ

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน แกลร์กมงต์ ฟุต จะไม่มีโยเอล อาร์มูก็อง กองหลังที่เจ็บต้นขา และเนโต้ บอร์เกส กองหลังที่โดนแบน ขณะที่เฌเรมี่ เบล่า กองหน้าต้องรอทดสอบความฟิต ตามระบบ 3-5-2 กองหน้าคู่เป็นมูฮัมเหม็ด ช็อง (2 ประตู 1 แอสซิสต์) ตัวโหม่งประตูขึ้นนำลียงนัดล่าสุด และชามาร์ นิโคลสัน (4 แอสซิสต์) ตัวแอสซิสต์ให้ช็อง แดนกลาง โยอานน์ มาญิน ตัวยิงไกลสุดสวยเป็นประตูที่สองของแกลร์กมงต์นัดล่าสุดพร้อมลงทำเกม

ทางฝั่งทีมเยือน นีซ จะขาดโซฟิยาน ดิย็อป กองหน้าที่อยู่ในช่วงเรียกฟิตจากการบาดเจ็บที่ต้นขา ยูเซฟ อาทาล กองหลังที่โดนโทษทางวินัยหลังโพสต์สนับสนุนปาเลสไตน์ ตามระบบ 4-3-3 สามประสานกองหน้าน่าจะเป็นแกต็อง ลาบอร์ (2 ประตู 1 แอสซิสต์) เตเรม มอฟฟี่ (3 ประตู 2 แอสซิสต์) และเอวานน์ เกสซาน (2 ประตู) ที่ล่าสุดเปลี่ยนตัวลงมาโหม่งพังประตูชัยให้พวกเขาเฉือนชนะมาร์กเซย หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

แกลร์กมงต์ ฟุต

แกลร์กมงต์ ฟุต vs นีซ

คืนวันศุกร์ ที่ 27 ตุลาคม 2566 – 02:00 น.

นีซ
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

แกลร์กมงต์ ฟุต (แข่ง 8 ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 5 ได้ 7 เสีย 13 แต้ม 5) สองนัดหลังไม่ธรรมดา ที่ที่พวกเขาเปิดบ้านยันเสมอเปแอสเช(แบบเจียนอยู่เจียนไป) 0-0 ก่อนจะบุกชนะลียง 2-1

ด้าน นีซ (แข่ง 9 ชนะ 5 เสมอ 4 แพ้ 0 ได้ 10 เสีย 4 แต้ม 19) นัดล่าสุดเจอศึกหนัก แต่ก็เอาชนะมาร์กเซย 1-0 ได้ประตูจากเกสซานด์ ที่เปลี่ยนตัวลงมาโหม่งพังประตูช่วง 10 นาทีสุดท้าย แต่ก่อนหน้าจะออกนำพวกเขาหวุดหวิดจะเสียประตูเช่นกัน นัดนี้มาเยือนแกลร์กมงต์ เป็นเกมที่นีซน่าจะมาเน้นเกมรุกเพื่อ 3 แต้ม ฝั่งแกลร์กมงต์ จะมาสู้แบบไม่มีอะไรจะเสีย ตามฟอร์มเป็นนีซที่ดูแน่นอนกว่า ในส่วนของเกมรุกเฉียบคมกว่า น่าจะเบียดชนะได้

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ นีซ ชนะ 1-0

You may also like...

banner-แทงบอล