วิเคราะห์บอล แกลร์กมงต์ ฟุต – โมนาโก

วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส (France League 1) คู่ระหว่าง แกลร์กมงต์ ฟุต – โมนาโก

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน แกลร์กมงต์ ฟุต จะขาดแค่มักซิมิเลียโน่ เคาฟรีซ ปราการหลังที่มีอาการบาดเจ็บ ที่เหลืออยู่ในสภาพพร้อมลงเล่น ตามระบบ 4-3-3 เกมรุกที่ไม่มีซาอีฟ เอ๊ดดีน คาวี (7 ประตู 3 แอสซิสต์) ที่ย้ายมาเล่นที่ยูเออี สามประสานกองหน้าน่าจะเป็นมูฮัมเหม็ด ช็อง, เกรชอห์น คิเย่ และฌิม อัลเลวินาห์ แดนกลางตัวเก๋าอย่างมักซิม โกนาล็องส์ และโยฮัน กาสเตียง (4 ประตู 3 แอสซิสต์ฤดูกาลก่อน) พร้อมลงทำเกม

ทางฝั่งของทีมเยือน โมนาโก เกมนี้จะไม่มีเจลสัน มาร์ตินส์ ผู้เล่นปีก เอลิสเซ่ เบน เซกีร์ และบรีล เอ็มโบโล่ กองหน้า และโมฮาเหม็ด ซาลิซู ปราการหลัง เนื่องจากการบาดเจ็บ ตัวหลักที่เหลืออยู่ในสภาพพร้อม ตามระบบ 5-4-1 ตำแหน่งกองหน้าตัวเป้าเป็นวิสซัม เบนเยดเดอร์ ที่เมื่อปีที่แล้วทุกรายการทำไป 25 ประตู ด้านหลังตัวเก่งอย่างอเล็กซานเดอร์ โกโลวิน พร้อมลงทำเกม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

แกลร์กมงต์ ฟุต

แกลร์กมงต์ ฟุต vs โมนาโก

คืนวันอาทิตย์ ที่ 13 สิงหาคม 2566 – 20:00 น.

โมนาโก
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

แกลร์กมงต์ ปีที่แล้วทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม 38 เกมที่ลงเล่นในลีกชนะถึง 17 และจบที่อันดับ 8

ด้านโมนาโก ปีที่แล้วผลงานต่ำกว่ามาตรฐาน ที่ที่พวกเขาชนะ 19 แต่ก็แพ้ถึง 11 (เสมอ 8) ใน 38 นัด จบฤดูกาลอยู่ที่อันดับ 6 และไม่ได้เล่นถ้วยยุโรป ทั้งที่มีเกมรุกที่ดี (ยิง 70) แต่เกมรับเละเทะ (เสีย 58) นัดนี้ไปเยือนแกลร์กมงต์ ที่ตัวหลักๆ ปีก่อนอยู่กันครบ ไม่น่าจะใช่งานง่ายของผู้มาเยือน

ผลที่คาด : “แกลร์กมงต์ เสมอ 1-1 โมนาโก”

You may also like...