วิเคราะห์บอล บัสควอ – ปอนเต เปรตา

วิเคราะห์บอล บราซิล ซีรี่บี (Brazil Serie B) คู่ระหว่าง บัสควอ – ปอนเต เปรตา

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น บัสควอ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น มาร์กอส เซอร์ราโต้(13นัด/1ประตู) ดิโอนิซิโอ(11นัด/0ประตู) และ เกเก้(5นัด/1ประตู)

ทางฝั่งของผู้มาเยือน ปอนเต เปรตา สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง ญาโก้ ดิอาส(12นัด/0ประตู) โดโด้(11นัด/3ประตู) และ เอเมอร์สัน ซานโตส(13นัด/0ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

บัสควอ

บัสควอ vs ปอนเต เปรตา

คืนวันศุกร์ ที่ 5 กรกฎาคม 2567 – 07:00 น.

ปอนเต เปรตา
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น บัสควอ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 1 เสมอ 3 และแพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปเสมอกับ เรกาตาส มา 1-1 ส่วนทีมเยือน ปอนเต เปรตา ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 2 เสมอ 1 และแพ้ 2 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปเสมอกับ กัวรานี่ มา 1-1 ราคาเปิดออกมา บัสควอ ต่อ ปป. แม้ว่าจะลงเล่นในถิ่นตัวเองก็จริงสำหรับ บัสควอ แต่ผลงานของพวกเขาชั่วโมงนี้ดูไม่ดีเอาเสียเลยหลังไม่ชนะใครในลีกติดต่อกันมา 3 เกมแล้ว ขณะที่ทีมเยือน ปอนเต เปรตา พวกเขาก็พลาดท่าแพ้มาเพียงเกมเดียวเท่านั้นจาก 4 เกมท้ายแถมยังเก็บชัยชนะมาได้ถึง 2 นัด วันนี้เลยแนะนำเชียร์ทีมเยือน ปอนเต เปรตา ดีกว่าครับดูแล้วน่าจะมีแต้มติดมือกลับออกไปเป็นอย่างน้อย

ผลที่คาด : ฟังธง รอง ปอนเต เปรตา เสมอ 1-1 , ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล