วิเคราะห์บอล เบอร์ตัน – พอร์ทเวล

วิเคราะห์บอล เอฟเอ คัพ (English fa Cup 2023-2024) คู่ระหว่าง เบอร์ตัน – พอร์ทเวล

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน เบอร์ตัน จากลีก วัน ผลงานหน้าเสื่อจัดว่าไม่เอาอ่าวเลยทีเดียวหลังจากชนะใครไม่เป็นมา 5 นัดซ้อน ด้านความพร้อมมีตัวผู้เล่นบาดเจ็บค้างสต็อคอยู่ 3 รายด้วยกันซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือกองกลางวัยรุ่นอย่าง ควั๊ดโว่ บาห์ (12 นัด/2 ประตู) ที่ต้องพักรักษาตัวต่อไป อย่างไรก็ตามนัดนี้จะยังเลือกใช้งานผู้เล่นชุดที่ดีที่สุดลงสนามโดยมี เบอร์ริล ลูบาบา (11 นัด/3 ประตู) รับหน้าที่จบสกอร์

ทางด้านทีมเยือน พอร์ทเวล แขกรับเชิญที่มาจากลีก วัน เหมือนกันมีแข้งเดี้ยงค้างสต็อคมากถึง 6 รายแถมยังชวดใช้งาน ออลลี่ อาร์บลาสเตอร์ (16 นัด/1 ประตู) มิดฟิลด์ดาวรุ่งในวัยเพียงแค่ 19 ปีเนื่องจากติดโทษแบนจึงคาดว่าแมตช์นี้ ทอม คอนลอน จะได้ลงทำหน้าที่แทน ด้านเกมรุกจะวาง อัลฟี เดวีน หัวหอกดาวรุ่งในวัย 19 ขวบรับหน้าที่ยืนค้ำเป็นหน้าเป้า หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เบอร์ตัน อัลเบี้ยน

เบอร์ตัน vs พอร์ทเวล

คืนวันอังคาร ที่ 14 พฤศจิกายน 2566 – 02:45 น.

พอร์ทเวล
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

แม้จะมีปัญหาในเรื่องของการจัดทัพเล็กน้อยแต่ส่วนตัวยังมองว่าด้วยขุมกำลังที่เหลืออยู่ของ พอร์ทเวล จะสามารถสู้กับคู่แข่งได้แบบสนุกล่ะครับ อีกอย่างเจ้าบ้านในวันนี้อย่าง เบอร์ตัน อยู่ในช่วงเวลาที่ฟอร์มการเล่นไม่เอาไหนเลยด้วยการชนะใครไม่ได้มา 5 นัดซ้อนเข้าไปแล้วแม้จะได้เปรียบจากการลงเล่นในบ้านก็ตามแต่รับรองว่างานนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิดล่ะครับพี่น้อง ฟันทิ้ง! รอง พอร์ทเวล ปป.

ผลที่คาด : ฟังธง รอง พอร์ทเวล เสมอ 1-1

You may also like...