วิเคราะห์บอล เบอร์ตัน อัลเบี้ยน – เคมบริดจ์ ยูไนเต็ด

วิเคราะห์บอล ลีกวัน อังกฤษ (League One England) คู่ระหว่าง เบอร์ตัน อัลเบี้ยน – เคมบริดจ์ ยูไนเต็ด

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน เบอร์ตัน ของกุนซือ นูเรดดีน มาอัมเรีย เพิ่งจะเปิดรังเอาชนะ วีแกน 2-1 ในลีกเมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับความพร้อมของทีมก่อนลงสนาม ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาเพิ่มเติม แน่นอนว่าขุมกำลังหลักทั้งหมดอยู่กันครบเครื่อง คาดว่า มาอัมเรีย เตรียมวางหมากในระบบ 4-2-3-1 โดยมี โจชัว กอร์ดอน (10 นัด) ออกสตาร์ทยืนเป้าล่าสกอร์และใช้ มาร์ค เฮล์ม (11 นัด/1 ประตู) รับจ๊อบเพลย์เมคเกอร์คอยสร้างสรรค์โอกาสอยู่ด้านหลังตามสูตร

แคมบริดจ์ ของกุนซือ มาร์ค บอนเนอร์ เพิ่งจะเปิดรังพ่ายให้กับ บาร์นส์ลี่ย์ 0-4 ในลีกช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับความพร้อมของทีมก่อนฟาดแข้ง ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาเพิ่มเติม นอกเสียจาก ไซกู ยานเนห์ (3 นัด) ตัวรุกเลือดแกมเบีย ซึ่งเดี้ยงยาวอยู่เดิมนานแล้ว คาดว่า บอนเนอร์ เตรียมจัดทัพในระบบ 4-2-3-1 โดยมี เฟยิรี่ โอเคนาบีร์ฮี (10 นัด/4 ประตู) ออกสตาร์ทยืนหน้าล่าตาข่ายและใช้ แจ็ค แลนเคสเตอร์ (10 นัด/1 ประตู) รับอาสาปั้นเกมรุกอยู่ด้านหลังตามระเบียบ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เบอร์ตัน อัลเบี้ยน

เบอร์ตัน อัลเบี้ยน vs เคมบริดจ์ ยูไนเต็ด

คืนวันจันทร์ ที่ 9 ตุลาคม 2566 – 02:00 น.

เคมบริดจ์ ยูไนเต็ด
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เกมนี้ยกให้เจ้าบ้าน เบอร์ตัน เป็นตัวตึงตัวเด็ดของวันนี้เลย แม้เรตจะเปิดมาเพียงแค่เสมอ แต่ความมั่นใจกับโมเมนตัมของทีมช่วงหลัง จัดว่าอยู่ในเกณฑ์พึ่งพาได้ ด้วยการคว้าชัย 2 จาก 4 หนท้ายในลีกแบบไม่แพ้ใคร (เสมอ 2) และซัดไม่เลี้ยงร่วมๆ 6 ประตูเลยทีเดียว ยิ่งได้บู๊ในรังเหย้าตัวเองเพื่อหนีโซนสีแดง ยิ่งต้องเข้มเป็นพิเศษ สวนทางกับทีมเยือน แคมบริดจ์ ที่แม้จะอันดับเหนือกว่าหน่อยๆ แต่ผลงานช่วงหลังตรงกันข้ามเลย หลังไร้ชัยรวด 4 หนท้ายในลีก (เสมอ 2, แพ้ 2) และโดนถลุงแนวรับยับเยินร่วมๆ 7 ตุง แถมล่าสุดโดน บาร์นส์ลี่ย์ สอนเชิง 4-0 ดูทรงแล้วน่าจะยังเป๋อีกนาน เมื่อพิจารณาจากเรตกับภาพรวมต่างๆ แนะนำถือหางเจ้าถิ่นกินนิ่มสบายท้อง ฟันธง! วาง เบอร์ตัน ตะบันแหลก…!

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ เบอร์ตัน ชนะ 1-0 , 2-1

You may also like...