วิเคราะห์บอล บริสตอล ซิตี้ – เวสต์แฮม

วิเคราะห์บอล เอฟเอ คัพ (English fa Cup 2023-2024) คู่ระหว่าง บริสตอล ซิตี้ – เวสต์แฮม

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน บริสตอล ซิตี้ ผ่านสองเกมล่าสุดโดยไม่มีปัญหาผู้เล่นเจ็บเพิ่มไปจากที่มี ที่ที่บริสตอล ซิตี้ จะขาดผู้เล่นอย่างคาล ไนสมิธ (13 นัด 1 ประตู 2 แอสซิสต์ในลีก) ปราการหลัง และมาร์ค ไซค์ (26 นัด 5 ประตู 2 แอสซิสต์) กองกลางที่เดี้ยงไปก่อนหน้า ตามระบบ 4-2-3-1 เกมรุกน่าจะให้ซามูเอล เบล (27 นัด 4 ประตูในลีก) เจสัน ไนท์ (27 นัด 2 ประตู 3 แอสซิสต์ในลีก) และ อานิส เมห์เมติ (20 นัด 1 ประตูในลีก) เป็นตัวทำเกมด้านหลังทอมมี่ คอนเวย์ (20 นัด 6 ประตูในลีก)

ทางด้านทีมเยือน เวสต์แฮม นอกจากจะได้แค่เสมอบริสตอล ซิตี้ 1-1 ในการเจอกันเมื่อต้นเดือน เวสต์แฮมยังฟาดเคราะห์จากการที่ลูคัส ปาเกต้า (18 นัด 2 ประตู 5 แอสซิสต์ในลีก) และดินอส มาฟโรปานอส (7 นัด 1 ประตูในลีก) ได้รับบาดเจ็บในเกมดังกล่าว รายแรกคาดว่าจะพัก 2-3 เดือน ด้านจาร์ร็อด โบเว่น (19 นัด 11 ประตู 2 แอสซิสต์) กองหน้าตัวเก่ง ที่มีปัญหาที่ข้อเท้าช่วงท้ายเกมกับบริสตอล ซิตี้ มีแววว่าจะได้พัก ด้านนาเยฟ อาเช่ร์ ปราการหลัง และโมฮาเหม็ด คูดุส กองกลาง หมดสิทธิ์ลงเล่นนัดนี้เนื่องจากติดเล่นแอฟริกา คัพออฟ เนชั่นส์ ตามระบบ 4-2-3-1 เกมรุกน่าจะให้ซาอิด เบนราห์ม่า (13 นัด 1 แอสซิสต์ในลีก) เจมส์ วอร์ด-เพราส์ (19 นัด 3 ประตู 6 แอสซิสต์ในลีก) และปาโบล ฟอร์นัลส์ (14 นัดในลีก) เป็นตัวทำเกมด้านหลังแดนนี่ อิงส์ (10 นัดในลีก) หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

บริสตอล ซิตี้

บริสตอล ซิตี้ vs เวสต์แฮม

คืนวันอังคาร ที่ 16 มกราคม 2567 – 02:45 น.

ทีมเวสต์แฮม
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

คู่นี้ต้องมาว่ากันในนัดแข่งใหม่หลังจากที่ครั้งแรกที่เจอกันเวสต์แฮมในฐานะเจ้าบ้านทำได้แค่เสมอทั้งที่ออกนำก่อนตั้งแต่ต้นเกมจากการยิงของโบเว่นที่ฟอร์มร้อนแรง แต่หลังจากนั้นออกอาการแผ่ว ก่อนจะพลาดโดนบริสตอล โรเวอร์ส ตามตีเสมอครึ่งหลังจากการยิงของทอมมี่ คอนเวย์ กลับมาเจอกันในนัดแข่งใหม่ที่แอชตัน เกท น่าจะเป็นเกมที่ยากอยู่สำหรับทีมขุนค้อน เนื่องจากการเจอกันหนแรก บริสตอล ซิตี้ เล่นได้เข้าตา ในส่วนของเกมรับบริสตอล ซิตี้ ไม่ธรรมดา ที่ที่พวกเขาเสียน้อยสุดเป็นอันดับ 4 ของแชมเปี้ยนชิพ อย่างไรก็ตามเทียบคุณภาพการเล่นเวสต์แฮมยังคงดูดีกว่า น่าจะเป็นฝ่ายเบียดชนะได้

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ เวสต์แฮม ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล