วิเคราะห์บอล เบรย์ วันเดอเรอร์ – ลองฟอร์ด ทาวน์

วิเคราะห์บอล ไอร์แลนด์ ดิวิชั่น1 (League of Ireland First Division) คู่ระหว่าง เบรย์ วันเดอเรอร์ – ลองฟอร์ด ทาวน์

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน เบรย์ วันเดอเรอร์ส สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น คัลลัม ธอมป์สัน(5นัด/0ประตู) แซช โนแลน(4นัด/0ประตู) และ เชน กริฟฟิน(4นัด/1ประตู)

ทางฝั่งของผู้มาเยือน ลองฟอร์ด ทาวน์ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง อดัม วิกซ์เตด(3นัด/1ประตู) คอเนอร์ ครอว์ลี่ย์(2นัด/0ประตู) และ ออยซิน แฮนด์(2นัด/1ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เบรย์ วันเดอเรอร์

เบรย์ วันเดอเรอร์ vs ลองฟอร์ด ทาวน์

คืนวันจันทร์ ที่ 25 มีนาคม 2567 – 02:45 น.

ลองฟอร์ด ทาวน์
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น เบรย์ วันเดอเรอร์ส ฟอร์ม 3 นัดหลังสุดในลีก เสมอ 1 และแพ้ 2 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านแพ้ให้กับ เว็กซ์ฟอร์ด มา 3-4 ส่วนทีมเยือน ลองฟอร์ด ทาวน์ ฟอร์ม 3 นัดหลังสุดในลีก เสมอ 1 และแพ้ 2 มาเช่นเดียวกัน โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปเสมอกับ แอธโลน ทาวน์ มา 3-3 ราคาเปิดออกมา เบรย์ วันเดอเรอร์ส ต่อ 0.5 แม้ว่าจะได้ลงเล่นในถิ่นตัวเองก็จริงสำหรับ เบรย์ วันเดอเรอร์ส แต่ผลงานชั่วโมงนี้ดูไม่ค่อยน่าประทับใจสักเท่าไหร่หลังเพิ่งแพ้รวดมา 2 นัดเกมรับเสียไปถึง 6 ลูก ขณะที่ฟอร์มของ ลองฟอร์ด ทาวน์ ก็ดูดีกว่าหน่อยๆหลังเกมนัดล่าสุดเก็บมาได้ 1 คะแนนจากการออกไปเยือน วันนี้เลยแนะนำเชียร์ ลองฟอร์ด ทาวน์ ดีกว่าครับดูแล้วโอกาสที่จะบุกไปเก็บแต้มกลับออกมาได้มีสูงจริงๆ

ผลที่คาด : ฟังธง รอง ลองฟอร์ด ทาวน์ เสมอ 1-1 , 2-2

You may also like...

banner-แทงบอล