วิเคราะห์บอล แบรดฟอร์ด – วีคอมบ์

วิเคราะห์บอล อังกฤษ จอห์นสโตนส์ เพนท์โทรฟี่ (EFL Trophy) คู่ระหว่าง แบรดฟอร์ด – วีคอมบ์

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน แบรดฟอร์ด ซิตี้ ภายใต้การทำทีมของ เกรแฮม อเล็กซานเดอร์ พวกเขาเป็นทีมจากลีกทู โดยสภาพความพร้อมวันนี้มีรอเช็คฟิต เจค ยัง ที่มีอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าเล็กน้อย แต่ก็จะได้กองหน้าอย่าง ไทรีค ไรท์ ที่ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือกในแดนหน้าให้กับทีมได้อีกครั้ง ด้านการจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 3-4-3 โดยที่ 3 ประสานในแดนหน้าจะวาง คลาร์ก โอดูเออร์, คาลัม คาวานาห์ และแอนดรูว์ คุก ลงล่าสกอร์ร่วมกัน

ขณะที่ฝั่งของทีมเยือน วีคอมบ์ ของกุนซือ แมตต์ บลูมฟิลด์ พวกเขาเป็นตัวแทนจากลีกวัน โดยสภาพความพร้อมวันนี้ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือว่าติดโทษแบนใดๆ ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-5-1 แดนกลางจะวาง แกแร็ธ แม็คเคลียรี่, ลุค ลีอาห์ และเคม แคมป์เบลล์ คอยปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง ริชาร์ด โคเน่ ลงล่าตาข่ายในเกมนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

แบรดฟอร์ด

แบรดฟอร์ด vs วีคอมบ์

คืนวันพุธ ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 – 03:00 น.

วีคอมบ์
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าบ้าน แบรดฟอร์ด ซิตี้ ได้เปรียบที่เล่นในบ้านก็จริง แต่เกมนี้พวกเขาต้องรับมือทีมเยือนที่มาจากลีก วัน อย่างวีคอมบ์ ที่ต้องบอกว่าระดับบอลแตกต่างกันแบบสุดๆ แน่นอนว่านี่เป็นเกมที่ยากสำหรับเจ้าบ้านในฤดูกาลนี้เลยทีเดียว เรทราคาเปิดออกมาให้ทีมเยือนเป็นฝ่ายบุกมาต่อ ปป แนะนำว่าอยู่ฝั่ง ต่อดีที่สุดครับ เพราะวีคอมบ์ระดับบอลเหนือกว่าเยอะ เกรดผู้เล่นก็ดีกว่า เกมนี้มั่นใจว่าพวกเขาจะบุกมาเอาชนะเจ้าถิ่นได้อย่างแน่นอน ดังนั้นอยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ วีคอมบ์ ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล