วิเคราะห์บอล โบโตซานี่ – เฮอแมนสตัดท์

วิเคราะห์บอล โรมาเนีย ซุปเปอร์ลีก (Romania Super League) คู่ระหว่าง โบโตซานี่ – เฮอแมนสตัดท์

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน โบโตซานี่ เพิ่งจะบุกเอาชนะ มิโอเวนี่ 2-0 ในศึก โรมาเนีย คัพ เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับความพร้อมของทีมวันนี้ ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาเพิ่มเติม นอกเสียจาก เซบาสเตียน ไมลัต (-) ตัวรุกวัย 25 ปี ซึ่งเดี้ยงยาวอยู่เดิมนานแล้วเท่านั้น คาดว่าแมตช์นี้เตรียมวางหมากในระบบ 4-2-3-1 โดยมี เซกู กามาร่า (7 นัด) ออกสตาร์ทยืนเป้าล่าสกอร์และใช้ ซีริล ซาบู (5 นัด) รับจ๊อบเพลย์เมคเกอร์คอยสนับสนุนอยู่ด้านหลังตามสูตร

ทางฝั่งของทีมเยือน เฮอแมนสตัดท์ เพิ่งจะบุกเอาชนะ ยูนิเรีย สโลโบเซีย 5-2 ในศึก โรมาเนีย คัพ ช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับความพร้อมของทีมก่อนทำศึก ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาเพิ่มเติม แน่นอนว่าขุมกำลังหลักทั้งหมดอยู่กันครบเครื่อง คาดว่านัดนี้เตรียมจัดทัพในระบบ 4-4-2 โดยมี กาเบรียล ยานกู (6 นัด/1 ประตู) กับ ดาเนี่ยล ปาราสชิฟ (6 นัด/2 ประตู) ควงคู่ล่าตาข่ายในแดนหน้าเหมือนเช่นเคย หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

โบโตซานี่

โบโตซานี่ vs เฮอแมนสตัดท์

คืนวันจันทร์ ที่ 4 กันยายน 2566 – 22:30 น.

เฮอแมนสตัดท์
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

แม้สื่อนอกจะขอไม่เลือกข้างก็ตาม แต่งานนี้ขอวัดใจไปกับทีมเยือน เฮอร์มันน์สตัดต์ ดีกว่า เพราะไม่ว่าจะเป็นศักยภาพของขุมกำลังหรือผลงานในสนาม พวกเขาก็เหนือกว่าแทบทั้งหมด โดยเฉพาะเกมรุกที่จัดจ้านผลิตสกอร์ได้บ้าง สวนทางกับเจ้าบ้าน โบโตซานี่ ที่กากจัด หลังปราชัย 3 จาก 4 หนท้ายในลีกแบบไม่ชนะใคร (เสมอ 1) และมีถึงสามเกมที่ยิงใครไม่ได้ ฉะนั้นไม่แปลกที่จะขอเทใจไปเชียร์อาคันตุกะบุกชนะง่ายกว่า ฟันธง! วาง เฮอร์มันน์สตัดต์ กัดไม่ปล่อย…!

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ เฮอร์มันน์สตัดต์ ชนะ 1-0

You may also like...

banner-แทงบอล