วิเคราะห์บอล โบเตฟ พล็อฟดิฟ – มาริบอร์

วิเคราะห์บอล ยูโรป้า ลีก (UEFA Europa League 2024-2025) รอบคัดเลือก คู่ระหว่าง โบเตฟ พล็อฟดิฟ – มาริบอร์

วิเคราะห์บอล เจ้าถิ่น โบเตฟ พล็อฟดิฟ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น แอนโธนี่ย์ อูจาห์, อิเวลิน โปปอฟ และ อันโตนิโอ เปเรร่า

ทางฝั่งของทีมเยือน มาริบอร์ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง มาร์โก โคลาร์, อาร์เนล ยาคูโปวิช และ ฮิลัล ซูดานี่ ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

โบเตฟ พล็อฟดิฟ

โบเตฟ พล็อฟดิฟ vs มาริบอร์

คืนวันพฤหัสบดี ที่ 11 กรกฎาคม 2567 – 01:00 น.

มาริบอร์
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น โบเตฟ ทีมจากลีก บัลแกเรีย ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 2 และแพ้ 3 โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นเกมอุ่นเครื่องเอาชนะ ครูมอฟกราด มาได้ 2-0 ส่วนทีมเยือน มาริบอร์ ทีมจากลีก สโลเวเนีย ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นเกมอุ่นเครื่องเอาชนะ ซีเอสเคเอ โซเฟีย มาได้ 2-1 ราคาเปิดออกมา เสมอ ชื่อชั้นและมาตราฐานใกล้เคียงกันสุดๆสำหรับทั้งสองทีม แต่การที่ โบเตฟ ได้ลงเล่นในถิ่นตัวเองก่อนในเกมนี้น่าจะทำให้พวกเขาดูดีกว่าหน่อยๆ กับเรทราคาให้เลือกฝั่งแบบนี้เลยแนะนำเชียร์เจ้าบ้านดีกว่าครับ ดูแล้วน่าจะมีดีพอในการเบียดเก็บชัยชนะไปได้ก่อนในเกมแรกนี้

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ โบเตฟ ชนะ 1-0 , 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล