วิเคราะห์บอล โบลิเวีย – ปานามา

วิเคราะห์บอล โคปา อเมริกา (Copa America 2024) แข่งที่สหรัฐอเมริกา คู่ระหว่าง โบลิเวีย – ปานามา

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball ทีมชาติ โบลิเวีย เปลี่ยนผู้เล่นถึง 6 ตำแหน่งในนัดที่พ่ายอุรุกวัยเละเทะ เทียบกับนัดล่าสุดที่เจอสหรัฐอเมริกาทีมเจ้าภาพ ที่ที่เอคตอร์กูเอยาร์ เซ็นเตอร์แบ็ก โยมาร์ โรช่า แบ็กขวา บอริส เซสเปเดส มิดฟิลด์ มิเกล เตเซรอส และรามิโร่ วาก้า ตัวทำเกม และ คาร์เมโล่ อัลการานาซ หัวหอก ได้สอดแทรกเป็น 11 ตัวแรก มานัดนี้คาดโบลิเวียจะปรับเปลี่ยนบางตำแหน่ง ทีที่รามิโร่ วาก้าน่าจะประสานงานกับเตเซรอส และโรดริโก้ รามาโย่ ตัวสำรองนัดที่แล้ว ขณะที่แดนกลางน่าจะมีพื้นที่ให้ผู้เล่นอย่างเลโอเนล ฮุสติเนียโน่ และ มาร์เซโล่ ซัวเรซ ที่นัดล่าสุดมีชื่อที่ม้านั่งข้างสนาม

ทางฝั่งทีมชาติ ปานามา จะขาดผู้เล่นตัวสำคัญอย่างอดัลแบร์โต้ การ์รัสกิย่า ตัวทำเกมที่โดนแบนหลังทำฟาวล์รุนแรงในเกมกับอเมริกา ตามระบบ 3-4-3 สามประสานกองหน้าน่าจะเป็นเซซาร์ ยานิส, โฆเซ่ ฟาฮาร์โด้ และ อิสมาเอล ดิอาซ ที่จะลงนัดแรกของทัวร์นาเมนท์ แดนกลางตัวเก่งอย่างอามีร์ มูริโย่ ที่ทำไป 1 ประตูในทัวร์นาเมนท์นี้พร้อมลงทำเกม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

โบลิเวีย

โบลิเวีย vs ปานามา

คืนวันจันทร์ ที่ 1 กรกฎาคม 2567 – 08:00 น.

ปานามา
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

โบลิเวีย แพ้ 2 จาก 2 นัดแรกรอบแบ่งกลุ่ม นัดล่าสุดโดนอุรุกวัยถล่มเละเทะ 5-0 ถึงตรงนี้ยังมีลุ้นเข้ารอบอยู่ อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมาผลงานเละเทะ ในโคปา อเมริกา พวกเขาแพ้มา 13 นัดรวด

ด้านปานามาเกมแรกแพ้อุรุกวัย แต่ล่าสุดชนะสหรัฐอเมริกาอย่างสวยงาม 2-1 อย่างไรก็ตาม นัดนี้ชนะไม่พอ ต้องภาวนาไม่ให้อเมริกาชนะอุรุกวัยในนัดสุดท้าย เพื่อที่จะผ่านเข้ารอบ 8 ด้วยเหตุที่ตอนนี้้สหรัฐอเมริกามีผลต่างประตูได้เสียที่ดีกว่า อย่างไรก็ตาม นัดนี้เจอโบลิเวียที่ไม่มีสภาพ น่าจะเป็นเกมที่ปานามาผ่านได้

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ ปานามา ชนะ 1-0

You may also like...

banner-แทงบอล