วิเคราะห์บอล แบล็คเบิร์น – เร็กซ์แฮม

วิเคราะห์บอล เอฟเอ คัพ (English fa Cup 2023-2024) คู่ระหว่าง แบล็คเบิร์น – เร็กซ์แฮม

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน แบล็คเบิร์น ของกุนซือ ยอน ดาห์ล โทมาสสัน เพิ่งจะเปิดรังเจ๊า ฮัดเดอร์สฟิลด์ 1-1 ในลีกช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับความพร้อมของทีมก่อนทำศึก จะไม่มีชื่อ ไรอัน เฮ้ดจ์ส (8 นัดลีก/1 ประตู) กับ ไทรีส โดแลน (18 นัดลีก/2 ประตู) สองแข้งเดี้ยงที่ไม่สามารถลงเล่นได้แน่นอน คาดว่า ดาห์ล โทมาสสัน เตรียมวางหมากในระบบ 4-2-3-1 โดยมี เซมีร์ เตลาโลวิช (11 นัดลีก) ออกสตาร์ทยืนเป้าล่าสกอร์และใช้ ซามูเอล ซีโมดิกส์ (26 นัดลีก/16 ประตู) รับจ๊อบเพลย์เมคเกอร์คอยสนับสนุนอยู่ด้านหลังตามระเบียบ

ทางด้านทีมเยือน เร็กซ์แฮม ของกุนซือ ฟิลิป พาร์กินสัน เพิ่งจะบุกพ่ายให้กับ นิวพอร์ต 0-1 ในลีกช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับความพร้อมของทีมก่อนฟาดแข้ง จะไร้เงา วิลเลี่ยม บอยล์ (14 นัดลีก/2 ประตู) ปราการหลังวัย 28 ปี ซึ่งเดี้ยงยาวอยู่เพียงรายเดียวเท่านั้น คาดว่า พาร์กินสัน เตรียมจัดทัพในระบบ 3-5-2 โดยมี พอล มัลลิน (19 นัดลีก/10 ประตู) กับ สตีเว่น เฟล็ตเชอร์ (15 นัดลีก/6 ประตู) ควงคู่ล่าตาข่ายในแดนหน้าตามสูตร หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

แบล็คเบิร์น โรเวอร์

แบล็คเบิร์น vs เร็กซ์แฮม

คืนวันจันทร์ ที่ 29 มกราคม 2567 – 02:30 น.

เร็กซ์แฮม
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

งานนี้ยังยกให้เจ้าบ้าน แบล็คเบิร์น กินนิ่มแบบไม่ยากเย็น ไม่ว่าจะเป็นศักยภาพของทีมหรือความต่างเรื่องมาตรฐานของตัวนักเตะ บอกเลยว่ายังไงก็ไหวชิล ยิ่งได้บู๊ในรังเหย้าตัวเองด้วย กับเรตที่เปิดมาแค่หนึ่งลูกได้เฮ มั่นใจว่ายังไงก็ไม่พลาด ประกอบกับทีมเยือน เร็กซ์แฮม หากไล่เรียงรายชื่อแล้ว ก็ยังไม่เห็นแววโหดอะไรเลย นอกเสียจาก สตีเว่น เฟล็ตเชอร์ หัวหอกจอมเก๋ามากประสบการณ์เพียงรายเดียวที่ดูจะพอแบกทีมได้ อย่างไรก็ดีเมื่อพิจารณาจากเรตกับภาพรวมต่างๆ แนะนำอยู่ต่อไม่ง้อดวง ฟันธง! จัดให้ แบล็คเบิร์น เดินสะดวก…!

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ แบล็คเบิร์น ชนะ 1-0 / 2-0

You may also like...

banner-แทงบอล