วิเคราะห์บอล เบอร์มิ่งแฮม – คาร์ดิฟฟ์ซิตี้

วิเคราะห์บอล แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ (League Championship) คู่ระหว่าง เบอร์มิ่งแฮม – คาร์ดิฟฟ์ซิตี้

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น เบอร์มิ่งแฮม ของกุนซือ แกรี โรเว็ตต์ ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้จะขาดเพียง อัลฟี่ ชาง ที่เจ็บเข่าแค่รายเดียว ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-2-3-1 แผงมิดฟิลด์ตัวรุกจะวาง โคจิ มิโยชิ, จอร์แดน เจมส์ และจูนินโญ่ บาคูน่า ประสานงานร่วมกัน โดยมีกองหน้าตัวเป้าเป็น เจย์ สแตนส์ฟิลด์ (38 นัด / 11 ประตู) ลงล่าสกอร์ร่วมกันในเกมนี้

ทางฝั่งของทีมเยือน คาร์ดิฟฟ์ ภายใต้การทำทีมของกุนซือ อีรอล บูลุต ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้ 2 นัด ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้จะขาด มาร์ค แม็คกินเนส ที่เจ็บเพียงแค่รายเดียว ด้านการจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 4-4-2 แดนกลางจะวาง โจ รัลล์ส กับ คาร์ลาน แกรนท์ คอยปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุน 2 หัวหอกในแดนหน้าอย่าง เดวิด เทิร์นบูลล์ (12 นัด) และยาคู เมอิเต้ (35 นัด / 1 ประตู) ลงบู๊ร่วมกัน หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เบอร์มิ่งแฮม

เบอร์มิ่งแฮม – คาร์ดิฟฟ์ซิตี้

คืนวันพุธ ที่ 10 เมษายน 2567 – 01:45 น.

คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เบอร์มิ่งแฮม พวกเขามีผลงานในบ้านที่ย่ำแย่เพราะ 5 เกมหลังสุดคว้าชัยชนะไปได้ 2 นัด ขณะที่ฝั่งของทีมเยือน คาร์ดิฟฟ์ ผลงานนอกบ้าน 5 เกมหลังสุดคว้าชัยชนะไปได้ 2 นัดเช่นเดียวกัน แน่นอนว่าทั้งคู่ฟอร์มห่วยพอๆกัน เรทราคาเปิดออกมาให้ฝั่งของเจ้าบ้านเป็นฝ่ายต่อ ครึ่งลูก แนะนำว่าอยู่ฝั่งรองทีมเยือนดีกว่าครับ เพราะทั้งคู่ฟอร์มห่วยพอๆกันเกมนี้ดูทรงน่าจะสู้กันสูสีมากๆ อันดับบนตารางของ คาร์ดิฟฟ์ ก็เหนือกว่า เกมนี้มองว่าไม่น่าแพ้ ดังนั้นอยู่รองดีที่สุดครับมองว่ามีโอกาสเฮรับทรัพย์มากกว่าครับ

ผลที่คาด : ฟังธง รอง คาร์ดิฟฟ์ เสมอ 1-1

You may also like...

banner-แทงบอล