วิเคราะห์บอล บาร์เน็ต – อีสต์ไลก์

วิเคราะห์บอล อังกฤษ คอนเฟอเรนช์ (England Conference) คู่ระหว่าง บาร์เน็ต – อีสต์ไลก์

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน บาร์เน็ต สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น คัลลัม สเตด(28นัด/11ประตู) แซค บรันท์(37นัด/5ประตู) และ แอนโธนี่ย์ ฮารติแกน(36นัด/3ประตู)

ทางด้านฝั่งทีมเยือน อีสต์ไลก์ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง พอล แม็คคัลลัม(32นัด/30ประตู) เจค เทย์เลอร์(29นัด/3ประตู) และ ไนเกล อตานกาน่า(31นัด/0ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

บาร์เน็ต

บาร์เน็ต vs อีสต์ไลก์

คืนวันอังคาร ที่ 19 มีนาคม 2567 – 02:45 น.

อีสต์ไลก์
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น บาร์เน็ต ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 2 และแพ้ 3 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปแพ้ให้กับ วอกิ้ง มา 0-1 ส่วนทีมเยือน อีสไลท์ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 2 เสมอ 1 และแพ้ 2 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านแพ้ให้กับ โรชเดล มา 1-4 ราคาเปิดออกมา บาร์เน็ต ต่อ 1.75 แม้ว่าจะดูเหนือกว่าก็จริงสำหรับ บาร์เน็ต แต่ผลงานชั่วโมงนี้ดูไม่ต่างกันสักเท่าไหร่หลังเจ้าถิ่นเพิ่งแพ้มา 2 เกมรวด ขณะที่ อีสไลท์ ก็แพ้มา 2 นัดจาก 3 เกมท้าย ด้วยเรทราคาที่ดูแรงไปหน่อย วันนี้เลยแนะนำเชียร์ทีมเยือน อีสไลท์ ดีกว่าครับดูแล้วน่าจะพอสู้ได้และหากถ้าจะแพ้จริงๆก็คงไม่โดนยิงขาด

ผลที่คาด : ฟังธง รอง อีสไลท์ เสมอ 1-1 หรือ แพ้ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล