วิเคราะห์บอล บาเฮีย – คริคูม่า

วิเคราะห์บอล บราซิล คัพ (Brazil Cup 2024) คู่ระหว่าง บาเฮีย – คริคูม่า

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน บาเฮีย สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น ลูเซียโน่ ยูบ้า, แยน ลูคัส และ ธาเซียโน่

ทางด้านทีมเยือน คริคูม่า สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง ยานนิค โบลาซี่ย์, อาร์ตูร์ ไคเก้ และ ไฮกอร์ เมริเตา ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

บาเฮีย

บาเฮีย vs คริคูม่า

คืนวันอังคาร ที่ 30 เมษายน 2567 – 05:00 น.

คริคูม่า
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น บาเฮีย ทีมจาก เซเรีย เอ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นในลีกเปิดบ้านเอาชนะ เกรมิโอ มาได้ 1-0 ส่วนทีมเยือน คริคูม่า ทีมจาก เซเรีย เอ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 2 และเสมอ 3 โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นในลีกบุกไปเอาชนะ วาสโก ดา กาม่า มาได้ 4-0 ราคาเปิดออกมา บาเฮีย ต่อ 0.75 แม้ว่าจะไม่แพ้ใครติดต่อกันมารวมทุกรายการ 5 เกมแล้วสำหรับ คริคูม่า แต่วันนี้พวกเขาต้องบุกมาเยือนทีมที่ฟอร์มกำลังยอดเยี่ยมอย่าง บาเฮีย ที่เก็บชัยชนะมาได้ถึง 2 นัดจาก 3 เกมท้าย แถมหากวัดที่ชื่อชั้นและศักยภาพทีมแล้ว บาเฮีย ยังดูเหนือกว่าพอสมควร วันนี้เลยแนะนำเชียร์เจ้าถิ่น บาเฮีย ดีกว่าครับ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ บาเฮีย ชนะ 1-0 , 2-0

You may also like...

banner-แทงบอล