วิเคราะห์บอล ออแด็กซ์ อิตาเลียโน่ – โกคิมโบ ยูนิโด

วิเคราะห์บอล ชิลี พรีเมียร์ลีก (Chile Primera División) คู่ระหว่าง ออแด็กซ์ อิตาเลียโน่ – โกคิมโบ ยูนิโด

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น ออดักซ์ อิตาเลียโน่ เพิ่งจะบุกเจ๊า ยูนิเบร์ซิดาด กาโตลิก้า 0-0 ในลีกเมื่อสองสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับความพร้อมของทีมก่อนลงสนาม จะไม่สามารถใช้บริการ นิโกลัส เฟร์นานเดซ (3 นัด) กับ กีเญร์โม่ ออร์ติซ (5 นัด) สองแนวรับตัวหลักที่ติดโทษแบนแดงตรงจากแมตช์ดังกล่าว คาดว่าแมตช์นี้เตรียมวางหมากในระบบ 4-3-3 โดยมี เปาโล กัวฆาร์โด้ (4 นัด), อิ๊กนาซิโอ้ เฆรัลดิโน่ (5 นัด/3 ประตู) กับ อเลสซานโดร ริเอป (5 นัด/1 ประตู) เป็นสามประสานแดนหน้าคอยล่าสกอร์ตามระเบียบ

ทางฝั่งของผู้มาเยือน โคกิมโบ้ ยูนิโด้ เพิ่งจะเปิดรังเจ๊าจืด โกโล โกโล่ 0-0 ในลีกช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับความพร้อมของทีมก่อนทำศึก ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาเพิ่มเติม นั่นหมายความว่าขุมกำลังหลักทั้งหมดอยู่กันครบเครื่อง คาดว่านัดนี้เตรียมจัดทัพในระบบ 4-4-2 โดยมี นิโกลัส โจฮานเซ่น (4 นัด) กับ ลูเซียโน่ กาบราล (5 นัด/1 ประตู) ควงคู่ล่าตาข่ายในแดนหน้าและใช้ อเลฮานโดร กามาร์โก้ (5 นัด) ปักหลักคุมเชิงจากแดนกลางตามสูตร หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ออแด็กซ์ อิตาเลียโน่

ออแด็กซ์ อิตาเลียโน่ vs โกคิมโบ ยูนิโด

คืนวันพฤหัสบดี ที่ 28 มีนาคม 2567 – 04:00 น.

โกคิมโบ ยูนิโด
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เกมนี้ทีมเยือน โคกิมโบ้ ยูนิโด้ ดูดีมีทรงไม่แพ้กลับออกไป แม้หลายอย่างจะดูสูสีก็จริง ทว่าทรงบอลกับมาตรฐานโดยรวมก็ยังพอฝากความหวังได้ สอดคล้องกับเจ้าถิ่น ออดักซ์ อิตาเลียโน่ ที่กำชัยเพียงคราเดียวตลอด 5 เกมลีกที่ผ่านมาและปราชัยไปถึง 3 ครา (เสมอ 1) แถมนัดล่าสุดเสียสองแนวรับตัวหลักซึ่งติดโทษแบน บอกเลยว่ากระทบกับการป้องกันประตูแน่นอน เนื่องด้วยกำลังเสริมในแผงหลังก็อาจจะยังไม่สามารถทดแทนได้ขนาดนั้น บอกเลยว่าศึกที่ทั้งคู่ไม่อยากแพ้ มีแววที่จะออกผลสามหน้าสูงมาก ฉะนั้นแนะนำอยู่รองลุ้นสองมุมคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ฟันธง! เชียร์ โคกิมโบ้ ยูนิโด้ โชว์เหนียว…!

ผลที่คาด : ฟังธง รอง โคกิมโบ้ ยูนิโด้ เสมอ 1-1 / ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล