วิเคราะห์บอล อันดอร์ร่า – อิสราเอล

วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 (EURO2024) รอบคัดเลือก คู่ระหว่าง อันดอร์ร่า – อิสราเอล

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น อันดอร์ร่า ไม่ว่านัดนี้ผลการแข่งขันจะเป็นยังไงลูกทีมของ โคลโด้ อัลบาเรซ ก็จบด้วยอันดับสุดท้ายของกลุ่มตามระเบียบ แต่ถึงอย่างงั้นเกมส่งท้ายวันนี้จะเลือกใช้งานนักเตะชุดที่ดีที่สุดลงบู๊ตามคาดเพราะสภาพทีมเข้าขั้นสมบูรณ์ไม่มีแข้งเจ็บหรือแบนให้กวนใจเลยเตรียมวาง อารอน ซานเชส หัวหอกวัย 27 ปีรับหน้าที่ยืนค้ำเดี่ยวเป็นหน้าเป้าตามเดิมเพื่อคอยใส่สกอร์ต่อไป

ทางฝั่งของผู้มาเยือนทัพ อิสราเอล จากผลงานที่ไม่สามารถเอาชนะใครได้เลยตลอด 3 นัดท้ายสุดทำให้ลูกทีมของ อาลอน ฮาซาน พลาดลุ้นไปเตะรอบสุดท้ายแบบน่าเสียดายสุดๆ จึงคาดว่านัดนี้อาจจะมีการปรับทัพตามระเบียบและมีแววที่เราจะได้เห็น ไท บาริโบ (ฟิลาเดลเฟีย ยูเนี่ยน) ได้ลุ้นออกสตาร์ทเป็นตัวจริงในวันนี้ ขณะที่ตัวรุกจะมี อีราน ซาฮาวี หัวหอกเบอร์หนึ่งจากมัคคาบี้ เทล อาวีฟ ที่นัดล่าสุดเพิ่งซัดประตูที่ 34 ในนามทีมชาติพร้อมปิดบัญชี หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

อันดอร์ร่า

อันดอร์ร่า vs อิสราเอล

คืนวันอังคาร ที่ 21 พฤศจิกายน 2566 – 02:45 น.

อิสราเอล
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เป็นรองกว่าเยอะโคตรๆสำหรับ อันดอร์ร่า เจ้าบ้านเพราะแพ้รวดมา 4 นัดและแน่นอนว่าจบอันดับสุดท้ายของกลุ่มเป็นที่เรียบร้อบแล้ว แต่ถึงอย่างงั้นจะเห็นว่าการที่นัดล่าสุดแพ้ให้กับคู่แข่งเพียงแค่ลูกเดียวน่าจะชี้ให้เห็นว่าพวกเขามีฟอร์มที่ดีขึ้นทันตาเห็น ประจวบเหมาะกับคู่แข่งอย่าง อิสราเอล อยู่ในฟอร์มการเล่นที่ไม่ดีเอาซะเลยด้วยการไม่ชนะใครมา 3 นัดซ้อนและส่งผลเสียร้ายแรงถึงขั้นชวดตั๋วไปเตะรอบสุดท้ายเลยทีเดียวจึงมองว่าเกมสุดท้ายวันนี้คงจะเล่นให้ครบโปรแกรมไปงั้นๆแหละครับ ฟันทิ้ง! รอง อันดอร์ร่า 1.25

ผลที่คาด : ฟังธง รอง อันดอร์ร่า แพ้ 1-2

You may also like...