วิเคราะห์บอล อันเดอร์เลชท์ – เซอร์เคิ่ล บรูซ

วิเคราะห์บอล เบลเยี่ยมโปรลีก (Belgium Pro League) คู่ระหว่าง อันเดอร์เลชท์ – เซอร์เคิ่ล บรูซ

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน เจ้าถิ่น อันเดอร์เลชท์ ของกุนซือ ไบรอัน รีเมอร์ พวกเขาไม่แพ้ในลีกมา 8 เกมติดต่อกัน ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้จะขาด ฟรานซิส อามูซู กับ ธอร์แกน อาซาร์ ที่บาดเจ็บหมดสิทธิ์ลงสนาม ด้านการจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 4-2-3-1 แผงมิดฟิลด์จะวาง อันเดอร์ส ดรายเออร์, ยารี่ แฟร์สแชเรน และมาริโอ สโตรย์เคนส์ คอยสร้างสรรค์เกมร่วมกัน สนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง แคสเปอร์ ดอลเบิร์ก (18 นัด / 10 ประตู) ลงล่าสกอร์ในเกมนี้

ทางฝั่งของทีมเยือน เซอร์เคิล บรูช ภายใต้การทำทีมของ มิรอน มุสลิช ผลงานในลีก 5 นัดหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้ 3 เกม ส่วนสภาพความพร้อมวันนี้จะขาด เลโอนาร์โด้ โลเปส, คริสติยาน ราวิช และอาบู ฟรานซิส ที่บาดเจ็บหมดสิทธิ์ลงสนาม ด้านการจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 4-2-3-1 แดนกลางจะวาง ธิโบ ซอมเมอร์ส, อลัน มินดา คอยปั้นเกมสนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง เควิน เดงกี้ (19 นัด / 15 ประตู) ลงล่าตาข่าย หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

อันเดอร์เลชท์

อันเดอร์เลชท์ vs เซอร์เคิ่ล บรูซ

คืนวันพุธ ที่ 27 ธันวาคม 2566 – 02:45 น.

เซอร์เคิ่ล บรูซ
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าบ้าน อันเดอร์เลชท์ พวกเขามีเกมเหย้าที่แข็งแกร่งมากๆ ไม่แพ้มา 9 นัดติดต่อกันบ่งบอกว่าฟอร์มเกมเหย้านั้นยอดเยี่ยมจริงๆ ขณะที่ทีมเยือน เซอร์เคิล บรูช ผลงานนอกบ้านไม่ดีเท่าไหร่เพราะ 5 นัดหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้แค่สองเกมเท่านั้น เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าบ้านเป็นฝ่ายต่อ ครึ่งลูก แนะนำว่าอยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับ เพราะอันเดอร์เลชท์มีเกมเหย้าที่แข็งแกร่งมากๆ เกมรุกก็อันตรายและเฉียบคมมากๆ แมตช์นี้มั่นใจว่า อันเดอร์เลชท์ จะเปิดบ้านไล่กระซวกไส้เอาชนะทีมเยือนได้อย่างแน่นอน

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ อันเดอร์เลชท์ ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล