วิเคราะห์บอล อมาดอร่า – ปอร์ติโมเนนเซ่

วิเคราะห์บอล โปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก (Portugal Super League) คู่ระหว่าง อมาดอร่า – ปอร์ติโมเนนเซ่

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน เอสเตรล่า ของกุนซือ เซร์จิโอ วิเอร่า ผลงานในลีกย่ำแย่ไม่ชนะมา 7 นัดติดต่อกัน ส่วนสภาพความพร้อมนั้นจะขาด มิเกล โลเปส, อันโตนิโอ ฟิลิเป้ ที่เจ็บหมดสิทธิ์ลงสนาม นอกจากนี้ยังมีรอเช็คฟิต มานซูร์ กองหลังบราซิลก่อนเกมอีกหนึ่งรายด้วย ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 3-4-3 โดยที่ 3 ประสานในแดนหน้าจะวาง เลโอ ชาบา (17 นัด / 4 ประตู), โรดริโก้ ปินโญ่ (3 นัด) และกีกาส (17 นัด / 3 ประตู) ลงล่าสกอร์ในเกมนี้

ทางทีมเยือน ปอร์ติโมเนนเซ่ ของเทรนเนอร์ เปาโล เซร์คิโอ ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้ 2 นัด ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้มีรอเช็คฟิต ทามเบิล มอนเตโร่ แค่รายเดียว ด้านการจัดทัพคาดว่าจะวางหมากในระบบ 4-2-3-1 แผงมิดฟิลด์ตัวรุกจะวาง โรดริโก้ มาร์ตินส์ (1 นัด) , คาร์ลินญอส (19 นัด / 6 ประตู) และเฮลิโอ วาเรลา (19 นัด / 5 ประตู) คอยปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง ฮิลเดเบอร์โต้ (3 นัด) ลงล่าสกอร์ในเกมนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

อมาดอร่า

อมาดอร่า vs ปอร์ติโมเนนเซ่

คืนวันศุกร์ ที่ 9 มกราคม 2567 – 03:15 น.

ปอร์ติโมเนนเซ่
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

คู่นี้เป็นการโคจรมาพบกันของสองทีมที่มีผลงานย่ำแย่ด้วยกันทั้งคู่ เจ้าบ้าน เอสเตรล่า ผลงานในบ้าน 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ขณะที่ทีมเยือน ปอร์ติโมเนนเซ่ ผลงานนอกบ้าน 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียวเช่นกัน เรทราคาเปิดออกมาให้เจ้าบ้านเป็นฝ่ายต่อ ปป แนะนำว่าอยู่ฝั่งรองทีมเยือนดีกว่าครับ เนื่องจากทั้งคู่ฟอร์มห่วยพอๆกัน เกมนี้ดูทรงสูสีแน่นอน แถมสถิติการเจอกัน 2 ครั้งก็ยังเป็นทางฝั่งของ ปอร์ติโมเนนเซ่ ที่ทำผลงานได้ดีกว่าอีกด้วย ดังนั้นเกมนี้ยึดบอลรองไว้ก่อนดูดีมีอนาคตมากกว่าครับ

ผลที่คาด : ฟังธง รอง ปอร์ติโมเนนเซ่ เสมอ 1-1

You may also like...

banner-แทงบอล