วิเคราะห์บอล อมาดอร่า – อารัวก้า

วิเคราะห์บอล โปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก (Portugal Super League) คู่ระหว่าง อมาดอร่า – อารัวก้า

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น อมาดอร่า ยังมีลิสต์เจ็บเกมนี้ค้างอยู่ไม่มากเจ้าบ้านเอสเตรล่า บรูโน่ บริจิโด้, มิเกล โลเปซ, เปโดร ซา และ อโลอิซิโอ้ ก็คาดว่าที่ลงเล่นยังเดิมๆมาอยู่ในแผน 3-4-3 แนวรุกก็ยังยืนกันมาสามประสาน โรนัลด์ มาร์ตินส์ กดเบาๆ 1 ประตู กิกาส กดอีก 3 ประตู และเลโอ ยาบ้า กดด้วย 3 ประตู

ทางฝั่งของผู้มาเยือนทัพ อารัวก้า ก็มีขาดไปเดิมๆ เบนจี้ มิเชล กับวิตินโญ่ แค่นั้นสองแข้ง ซึ่งนัดล่าสุดที่ชนะมาก็คาดว่าไม่ปรับอะไรกันมากความ ระบบทีมก็ยังวางมา 4-3-3 แดนหน้าก็จัดวางมาอันตรายจาก ราฟา มูฮิก้า กดแล้วด้วย 7 ประตู และคริสโต้ กอนซาเลซ กดอีก 6 ประตู หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

อมาดอร่า

อมาดอร่า vs อารัวก้า

คืนวันพฤหัสบดี ที่ 28 ธันวาคม 2566 – 03:15 น.

อารัวก้า
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

จากฟอร์มก็ชนะไปอยู่เกมเดียวเลย 5 นัดหลังมาของเจ้าถิ่นอมาดอร่า นอกนั้นก็มีเสมอสลับแพ้ไปอยู่วนๆไป ซึ่งในลีกเองก็ยังลอยมากลางตาราง 14 นัดมี 16 แต้ม เกรดบอลก็ไม่ได้ไกลกันมากกับทีมเยือนอารูก้า 5 เกมหลังดูเครื่องติดขึ้นมาหน่อยชนะไป 3 มีเสมอสลับแพ้ไปอย่างละเกม ก็ไต่อันดับตามมาอยู่ 14 นัดมี 13 แต้ม ก็คาดว่าเกมนี้จะดวลกันได้สนุกอยู่ เรทบอลออกเสมอเลือกฝั่งกันไปกับคู่นี้ ด้วยความที่สองทีมก็ยังไม่เคยดวลกันเลย หากจะเชียร์ก็น่าจะจัดทางบ้านใครบ้านมันไว้ก่อนได้อมาดอร่า กับเกมนี้ไปดูมีลุ้นเฉือนๆต่อหน้าแฟนบอล

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ อมาดอร่า ชนะ 1-0

You may also like...

banner-แทงบอล