วิเคราะห์บอล อลาเบส – เกตาเฟ่

วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน (Spanish La Liga : Liga BBVA) คู่ระหว่าง อลาเบส – เกตาเฟ่

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน อลาเบส ยังไม่สามารถใช้งาน อเล็คซานดาร์ เซดล่าร์ แข้งแนวรับที่ยังมีอาการบาดเจ็บ ซึ่งเป็นรายเดียวที่หายหน้าไป นอกนั้นเตรียมส่งชุดเดิมลงสนาม ตามระบบ 4-3-3 พร้อมกับวาง อเล็กซ์ โซล่า, กิเก้ การ์เซีย และ หลุยส์ ริโอฆ่า เป็นความหวังในการล่าตาข่ายต่อไป

ทางด้านฝั่งทีมเยือน เกตาเฟ่ ยังเหลือแข้งเดี้ยงหน้าเดิมอย่าง เมาโร อรัมบาร์รี่, บอร์ฆ่า มาโยรัล และ ฆวน อิเกลเซียส ส่วนปราการหลังอย่าง โดมิงกอส ดูอาร์เต้ ยังต้องเช็คฟิตก่อนเกม ที่เหลือพร้อมประจำการ ตามระบบ 3-5-2 พร้อมกับวาง ไฆเม่ มาต้า ลงล่าตาข่ายกับ ฆวนมี่ ลาตาซ่า โดยมี หลุยส์ มิญ่า บัญชาการตรงกลาง หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

อลาเบส

อลาเบส vs เกตาเฟ่

คืนวันเสาร์ ที่ 18 พฤษภาคม 2567 – 02:00 น.

เกตาเฟ่
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

ไม่มีลุ้นอะไรด้วยกันทั้งคู่ จึงเล่นเพื่อแฟนบอลในอีก 2 นัดที่เหลือ แต่วัดจากผลงานฝั่ง อลาเบส น่าเชียร์กว่าชัดเจน เพราะชนะถึง 3 จาก 5 เกมหลัง และแพ้ในบ้านหนเดียวในรอบ 7 แมตช์ (ชนะ 3) หนึ่งในนั้นปราบทีมแกร่งอย่าง แอตฯ มาดริด 2-0 มาแล้ว ขณะที่ เกตาเฟ่ เมาหมัดแพ้ต่อเนื่องมา 3 นัดแบบยิงใครไม่ได้ เสียรวม 6 ลูก อีกทั้งสะกดชัยเจอนอกรังเจอครั้งเดียวในรอบ 9 ทริป และพ่ายถึง 4 แถม อลาเบส จะเล่นต่อหน้ากองเชียร์ตัวเองเป็นเกมสุดท้าย เชื่อว่าต้องพยายามเข้าวินเพื่อสั่งลาแฟนๆ ดังนั้นภาพรวมเจ้าถิ่นข่มเยอะ ราคา 0.5 วางบอลต่อ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ อลาเบส ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล