วิเคราะห์บอล อัล ไอน์ – อัล ฮิลาล

วิเคราะห์บอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนลีก (AFC Champions League) รอบรองชนะเลิศ คู่ระหว่าง อัล ไอน์ – อัล ฮิลาล

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน อัล ไอน์ ภายใต้การทำทีมของ เอร์นัน เกรสโป ขาดความแน่นอนไปพอสมควรในช่วงหลัง ซึ่งเกมที่แล้วก็เป็นการทำได้แค่เสมอกับ อัล จาซิล่า ทำให้ตลอด 4 เกมหลังสุดของทีมยังคงไม่ชนะใครเลย การผ่านเข้ารอบมาก็ล้มทีมเก่งอย่าง อัล นาเซอร์ ด้วยการชนะจุดโทษ เกมนี้เตรียมจัดนักเตะชุดที่ดีที่สุดลงสนาม อาทิ ปาร์ค ยอง-วู ,ซูเฟียน ราฮิมิ , อเลฮานโดร กามาร์ร่า และ โกดโฌ่ โฟ โดห์ ลาบา หอกตัวเก่ง

ทางด้านทีมเยือน อัล ฮิลาล ภายใต้การทำทีมของ จอร์จ เชซูส ยังคงทำผลงานได้ยอดเยี่ยมเช่นเคย เกมที่แล้วก็เป็นการเอาชนะ อัล อิติฮัด เจดดาห์ ในเกมลีกมาได้ ทำให้ทีมยังคงไม่แพ้มาแล้วต่อเนื่อง 40 เกมติดต่อกันแล้วกับทุกรายการ แม้ว่าทีมจะยังขาดสตาร์อย่าง เนย์มา กับ มิโตวิช ก็ตามที แต่ในรายของ มัลค่อน ,ซาเลม อัล เดาซารี่ , ซาเลห์ อัล เชห์รี่ ก็ยังฟอร์มดีต่อเนื่อง หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

อัล ไอน์

อัล ไอน์ vs อัล ฮิลาล

คืนวันอังคาร ที่ 16 เมษายน 2567 – 23:00 น.

อัล ฮิลาล
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

ดูแล้วเกมนี้ คงยากที่จะหาทีมมาขวางพี่แกจริงสำหรับ อัล ฮิลาล สถิติที่ในบ้านและนอกบ้านยังสุดโหด ซึ่งเกมนอกบ้านตลอด 16 เกมหลังสุดกับทุกรายการเป็นการชนะมาได้ทั้งหมด อย่างไรก็ตามเจ้าถิ่นเป็นรองเยอะก็จริง แต่ก็คงมาเล่นในเกมของตัวเอง สอดคล้องกับเรท 1 ลูกโอกาสเลือกอยู่ข้างเจ้าถิ่นก็ไม่ได้แย่ ถึงแพ้ก็น่าจะเป็นสกอร์หวุดหวิดเพราะเป็นเกมใหญ่

ผลที่คาด : ฟังธง รอง อัล ไอน์ เสมอ 1-1/ชนะ 1-2

You may also like...

banner-แทงบอล