วิเคราะห์บอล เอซี โอลู – ไซนาโจเอน

วิเคราะห์บอล ฟินแลนด์ พรีเมียร์ (Finnish Premier : Veikkausliiga) คู่ระหว่าง เอซี โอลู – ไซนาโจเอน

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น เอซี โอลู สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น แอชลี่ย์ คอฟฟรี่ย์ (12นัด/7ประตู) จัสติน เรนนิคส์ (13นัด/4ประตู) และ นิคลาส ยัคเคไลเนน (12นัด/3ประตู)

ทางฝั่งของทีมเยือน ไซนาโจเอน สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง ไฆเม่ โมเรโน่ (13นัด/7ประตู) มาร์คัส อาร์ซาโล่ (14นัด/0ประตู) และ ทูโอมาส คาอูเคา (3นัด/0ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เอซี โอลู

เอซี โอลู vs ไซนาโจเอน

คืนวันจันทร์ ที่ 8 กรกฎาคม 2567 – 22:00 น.

ไซนาโจเอน
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น เอซี โอลู ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 2 เสมอ 2 และแพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านเอาชนะ คูพีเอส มาได้ 1-0 ส่วนทีมเยือน ไซนาโจเอน ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 2 เสมอ 1 และแพ้ 2 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านเอาชนะ ฮาก้า มาได้ 2-1 ราคาเปิดออกมา ไซนาโจเอน ต่อ ปป. แม้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ถึง 2 นัดจาก 3 เกมท้ายสำหรับทีมเยือน ไซนาโจเอน ทว่านั่นล้วนแต่เป็นเกมในบ้านตัวเองทั้งสิ้น ผิดกับเกมวันนี้ที่พวกเขาต้องออกมาเล่นนอกรังตัวเอง บวกกับเจ้าถิ่นอย่าง เอซี โอลู พวกเขาไม่แพ้ใครติดต่อกันมา 3 เกมแล้ว วันนี้เลยแนะนำเชียร์เจ้าถิ่น เอซี โอลู ดีกว่าครับ

ผลที่คาด : ฟังธง รอง เอซี โอลู เสมอ 1-1 , ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล