งูวางแผนยืมบูคาแนน+ซื้อขาดตลาดม.ค.

อินเตอร์ มิลาน กำลังวางแผนที่จะคว้าตัว แทจอน บูคาแนน ปีกทีมชาติแคนาดา ของ คลับ บรูช ในตลาดเดือนมกราคม โดยอาจเป็นข้อตกลงเบื้องต้นแบบยืมตัว

แทจอน บูคาแนน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เป็นนักเตะที่ งูใหญ่ ติดตามมาสักระยะแล้ว ซึ่งย้อนกลับไปในฟุตบอลโลกที่กาตาร์เมื่อปีที่แล้ว โดยการตามจีบของพวกเขาเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ผู้เล่นมีความกระตือรือร้นที่จะย้ายไปยังอิตาลี

มีรายงานว่าปีกที่เกิดในออนแทรีโอ ได้ตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญากับ คลับ บรูช ซึ่งจะหมดลงในซัมเมอร์ ปี 2025 หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

แทจอน บูคาแนน

บูคาแนน ยังไม่ได้อยู่ในทีม คลับ บรูช ที่ถล่ม อาร์ดับเบิลยูดีเอ็ม 6-1 ในลีกเบลเยียม เมื่อวันศุกร์ด้วย

กัลโช่แมร์คาโต้ รายงานว่า คลับ บรูช ประเมินค่าตัวเขาไว้ที่ 12-13 ล้านยูโร เนื่องด้วยสถานการณ์ของสัญญา ทว่า อินเตอร์ ก็มั่นใจว่าพวกเขาจะสามารถจัดโครงสร้างข้อตกลงเพื่อลดต้นทุนรวมของดีลนี้ได้

รายงานชี้ให้เห็นว่า อินเตอร์ อาจพยายามโน้มน้าวให้ คลับ บรูช ยอมปล่อย บูคาแนน แบบยืมตัวเบื้องต้นในราคา 1-2 ล้านยูโร พร้อมอ็อปชั่นซื้อขาดซึ่งจะกลายเป็นข้อบังคับหากครบตามเงื่อนไขบางประการ

งูใหญ่ ไม่ใช่ทีมเดียวที่สนใจ บูคาแนน ในความเป็นจริงคือมีอีก 2 ทีมจากพรีเมียร์ลีกอยากได้เขาเช่นกันคือ บอร์นมัธ และ แมนฯ ซิตี้

You may also like...

banner-แทงบอล