อิมโมบิเล่หวนฟังข้อเสนอจากซาอุฯ

สื่ออิตาลีมั่นใจว่า ชิโร่ อิมโมบิเล่ เตรียมกลับไปพิจารณาข้อเสนอจาสโมสรในลีกซาอุดิอาระเบีย หลังจากมีบทสัมภาษณ์นักเตะออกมา

ชิโร่ อิมโมบิเล่ สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball กองหน้าชาวอิตาเลียนตัดสินใจอยู่กับ ลาซิโอ ต่อไปในฤดูกาลนี้ แม้ได้รับข้อสเนอที่ดีจากสโมสรในลีกซาอุดิอาระเบีย เพราะนักเตะมองว่าการลงเล่นใน เซเรีย อา ต่อไปจะส่งผลดีต่อตำแหน่งในทีมชาติอิตาลี

กระนั้น อิมโมบิเล่ ออกมาให้สัมภาษณ์ทำนองว่าคิดผิดที่ตัดสินใจลงเล่นให้ อินทรีฟ้าขาว ต่อไป โดยตอนนี้มีสัญญาไปถึงกลางปี 2026 หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ชิโร่ อิมโมบิเล่

ล่าสุด กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต เชื่อว่ากองหน้าวัย 33 ปีพร้อมกลับไปพิจารณาข้อเสนอจากดินแดนน้ำมันดิบในเดือนมกราคมนี้ เช่นเดียวกับ ลาซิโอ ที่พร้อมปล่อย อิมโมบิเล่ หากได้ราคา 40 ล้านยูโร

ฝั่ง อิมโมบิเล่ มีช่วงต้นฤดูกาลที่ย่ำแย่ทำได้แค่สองประตูจนถูกแฟนบอลสโมสรโจมตีและกลายเป็นจุดสำคัญให้นักเตะพร้อมแยกทางในตลาดซื้อขายรอบหน้า

อยู่ที่สโมสรจากประเทศซาอุดิอาระเบียยังคงให้ความสนใจ อิมโมบิเล่ อยู่หรือไม่ โดยเมื่อหน้าร้อนที่ผ่านมามีรายงานว่ากองหน้าชาวอิตาเลียนได้รับข้อเสนอสัญญา 2 ปีมูลค่าถึง 35 ล้านยูโร แต่นักเตะปฏิเสธ

You may also like...

banner-แทงบอล