กัลติเย่ร์เต็งเสียบกุนซือน็องต์

คริสโตฟ กัลติเย่ร์ มีโอกาสเข้าไปทำงานให้ น็องต์ หลังจากอนาคต ปิแอร์ อารีสตูย ไม่แน่นอน

คริสโตฟ กัลติเย่ร์ สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เลส์ กานารีส์ เปิดฤดูกาลด้วยการปราชัยคาบ้านให้กับ ตูลูส ส่งผลอนาคต อารีสตูย อยู่บนความไม่แน่นอน แม้ว่ากุนซือรายนี้เป็นคนพาทีมหนีรอดตกชั้นจากฤดูกาลล่าสุดที่ผ่านมา

ตามรายงานจาก เลกิ๊ป ระบุว่าบอร์ดบริหาร น็องต์ กังวลพัฒนาการของทีมที่ อารีสตูย สร้างขึ้นโดยเฉพาะฟอร์มการเล่นที่ไม่มั่นคงและไร้ความชัดเจนทำให้หลังจากนี้อาจจะประเมินการทำงานแบบนัดต่อนัด หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

คริสโตฟ กัลติเย่ร์

บอร์ดบริหาร น็องต์ ไม่อยากให้สถานการณ์เป็นเหมือนฤดูกาลล่าสุดที่ต้องหนีตกชั้นอย่างหนักโดยทาง เลกิ๊ป เชื่อว่าอดีตยักษ์ใหญ่ทีมนี้พร้อมเปลี่ยนแปลงทันทีหากผลงานไม่ดีขึ้น

ชื่อของ กัลติเย่ร์ โผล่เข้ามาและสื่อดังแดนน้ำหอมเชื่อว่า น็องต์ พร้อมเข้าไปเจรจาอดีตเทรนเนอร์เปแอสเชเกี่ยวกับโอกาสทำงานร่วมกันในอนาคตหากสโมสรตัดสินใจเปลี่ยนแปลงกุนซือ

อย่างไรก็ตาม ท่าทีของ กัลติเย่ร์ ยังไม่ชัดเจนโดยสื่อดังแดนน้ำหอมระบุยังไม่สามารถฟังธงการตัดสินใจของกุนซือวัย 56 ปีว่าสนใจจะเข้ามารับงานคุมทีม น็องต์ หรือไม่

You may also like...

banner-แทงบอล