ซีอีโอบาเยิร์นเผยทีมเสือใต้เดินหน้าเสริมทัพต่อเนื่อง

ยาน-คริสเตียน ดรีเซ่น ซีอีโอ เสือใต้ เปิดเผยว่าผู้บริหารและที่ปรึกษาหารือกันตลอดเรื่องการเสริมทัพในหน้าร้อนนี้

ยาน-คริสเตียน ดรีเซ่น ซีอีโอคนใหม่ของ บาเยิร์น มิวนิค ยืนยันว่าสโมสรกำลังทำงานในตลาดนักเตะช่วงซัมเมอร์นี้อย่างต่อเนื่องเพื่อดึงผู้เล่นใหม่มาเสริมทัพอย่างที่ต้องการ แม้ว่าทีมเสือใต้ยังไม่แต่งตั้งผู้อำนวยการคนใหม่แทน ฮาซาน ซาลิฮามิดซิช ก็ตาม จากรายงานของบิลด์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball

ดรีเซ่น มีส่วนร่วมอย่างมากในการพูดคุยเรื่องตลาดนักเตะช่วงซัมเมอร์นี้ร่วมกับ คาร์ล-ไฮนซ์ รุม เมนิกเก้, ฮูลี่ เฮอเนส, โธมัส ทูเคิ่ล และ มาร์โค เน็ปเป้ (ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิค) ก่อนทีมเสือใต้จะเซ็นสัญญากับ คอนราด ไลเมอร์ และ ราฟาเอล เกร์เรยโร่ และใกล้จะเซ็นสัญญากับ คิม มิน-แจ เซนเตอร์ทีมชาติเกาหลีใต้จากนาโปลี หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ยาน-คริสเตียน ดรีเซ่น

‘เราประชุมกันเป็นประจำและหารือเกี่ยวกับชื่อและการติดต่อใดที่เราควรกระชับ เรากำลังพูดถึงแต่ละตำแหน่ง, โธมัส ทูเคิ่ล และ มาร์โค เน็ปเป้ นำเสนอแนวคิดของพวกเขา มันจำเป็นที่ โธมัส จะเป็นส่วนหนึ่งของการประชุมเหล่านี้’ ดรีเซ่น อธิบาย

บาเยิร์น มิวนิค ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับนักเตะหลายรายในช่วง 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมา โดยเฉพาะ เดแคลน ไรซ์ แต่มีแนวโน้มว่ามิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษของ เวสต์แฮม จะเลือกค้าแข้งในพรีเมียร์ลีกต่อไป ทีมเสือใต้ยังมีข่าวกับกองหน้าทั้ง แฮร์รี่ เคน, วิคเตอร์ โอซิเมน, ดูซาน วลาโฮวิช และ ร็องดาล โกโล มูอานี่ แต่ยังไม่มีความคืบหน้าจนถึงตอนนี้ ขณะเดียวกันสโมสรยังมีโอกาสขายทั้ง เบนฌาแม็ง ปาวาร์ และ ลูก้าส์ แอร์กน็องเดซ สองกองหลังชาวฝรั่งเศสในช่วงซัมเมอร์นี้ด้วย

‘ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องดีที่ชื่อทุกประเภทได้รับการกล่าวถึงในที่สาธารณะอย่างต่อเนื่อง เพราะนั่นหมายความว่าสิ่งที่เรากำลังพูดคุยกันภายในนั้นไม่ชัดเจนในภายนอก’ ซีอีโอทีมเสือใต้กล่าว

ดรีเซ่น ยังเน้นย้ำว่าการเซ็นสัญญากับนักเตะใหม่จะเกิดขึ้นด้วยความหวังว่าพวกเขาจะให้ผลการแข่งขันที่ดีและพวกเขายังต้องเหมาะกับรูปแบบของสโมสรด้วย โดยกล่าวว่า ‘เขาต้องระบุตัวตนกับเรา กับคุณค่าของเรา เราไม่ต้องการทหารรับจ้างที่ไปสโมสรอื่นทุก ๆ สองปี เราต้องการนักเตะที่เปล่งพลัง คนที่ทุ่มเททั้งหมดเพื่อ เอฟซี บาเยิร์น และ แฟน ๆ’

You may also like...