เฮียเป๊ะ เชียร์มัน

ค่ำคืนนี้ก็มีฟุตบอลยูฟ่า ยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ลีก (UEFA Europa Conference League 2023-2024) ให้ลุ้นกันเหมือนเดิม

ทีเด็ดบอล เฮียเป๊ะ เชียร์มัน วันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม 2566 สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน โรเซนบอร์ก ของกุนซือ สเวน มาเลน เกมเลกแรกทำได้แค่บุกไปเจ๊า ครูเซเดอร์ส 2-2 แมตช์นี้ได้กลับมาเล่นในบ้านมั่นใจว่าจะสู้สนุกแน่นอน โดยสภาพความพร้อมนั้นพวกเขาจะไม่มี โยนาธาน ออกุสตินส์สัน และมาร์คุส เฮนริคเซ่น ที่บาดเจ็บหมดสิทธิ์ลงสนาม ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-3-3 โดยที่ 3 ประสานในแดนหน้าจะวาง มอร์เตน เยอร์โล, โทเบียส บอร์คีเอ็ต และเอ็ดวาร์ด แท็กเซ็ธ ลงบู๊ด้วยกันในเกมนี้

ทางฝั่งของทีมเยือน ครูเซเดอร์ส สโมสรตัวแทนจาก ไอร์แลนด์เหนือ เกมแรกทำได้ดีไล่ตามตีเสมอ โรเซนบอร์ก ได้ 2-2 ช่วยให้พวกเขาได้ลุ้นอีกครั้งในเลกที่สองนี้ โดยสภาพความพร้อมนั้นพวกเขาไม่มีปัญหาตัวเจ็บหรือว่าติดโทษแบนใดๆ ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-3-3 โดยที่ 3 ประสานในแดนหน้าจะวาง ยาร์ลัตช์ โอ’รูร์เก้, อดัม เล็คกี้ และจอร์แดน ฟอร์ไซท์ ลงล่าสกอร์ในเกมนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล เฮียเป๊ะ

ทีเด็ดบอล เฮียเป๊ะ เชียร์มัน คู่ระหว่าง โรเซนบอร์ก พบ ครูเซเดอร์ส

ยูฟ่า ยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ลีก (UEFA Europa Conference League 2023-2024)

โรเซนบอร์ก vs ครูเซเดอร์ส

เวลาเตะ : 00.00 น.

เรต : โรเซนบอร์ก ต่อ 1.5 +10

เกมเลกแรกเจ๊ากันมาก่อนแบบสนุก 2-2 ต่างฝ่ายต่างมีโอกาสด้วยกันทั้งคู่ บอกเลยว่าสูสีกันสุดๆ ส่วนเกมเลกที่สองมาเล่นในบ้านของ โรเซนบอร์ก ต้องบอกเลยว่าเกมอาจจะเปลี่ยนแน่นอน เพราะโรเซนบอร์ก ได้เปรียบที่เล่นในบ้าน และผลงานในบ้านของพวกเขาก็ทำได้ดีเสียด้วย เรทราคาเปิดออกมาให้เจ้าบ้านเป็นฝ่ายต่อ ลูกครึ่ง แนะนำว่าอยู่ฝั่งรองทีมเยือนดีกว่าครับ เชื่อว่า โรเซนบอร์ก ที่แข็งแกร่งกว่า ได้เปรียบที่เล่นในบ้านน่าจะเบียดเอาชนะทีมเยือนได้ครับ แต่คงยิงไม่ถึงเกณฑ์ราคาฝั่งต่อ ดังนั้นวัดไปที่บอลรองมีโอกาสเฮรับทรัพย์มากกว่าครับ

ฟันธง : รอง ครูเซเดอร์ส แพ้แค่ 2-1 … !!

You may also like...