เบนนี่เผยเหตุผลซานโช่ไม่กล่าวขอโทษเทนฮาก

เบนนี่ แม็คคาร์ธี่ย์ เปิดเผยสาเหตุที่ทำให้ เจดอน ซานโช่ ไม่กล่าวคำขอโทษตามความต้องการของ เอริก เทน ฮาก นายใหญ่ทีมปีศาจแดง

เบนนี่ แม็คคาร์ธี่ย์ โค้ชของ แมนฯยูไนเต็ด เปิดเผยกับสถานีวิทยุ 947 Joburg ของแอฟริกาใต้เมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมาถึงเหตุผลที่ทำให้ เจดอน ซานโช่ ไม่ยอมกล่าวขอโทษ เอริก เทน ฮาก ส่งผลให้แนวรุกวัย 24 ปีถูกสั่งพักงานและปล่อยไปเล่นกับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ด้วยสัญญายืมตัวในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลที่ผ่านมา

ซานโช่ เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ทำงานร่วมกับ แม็คคาร์ธี่ย์ และโค้ชวัย 46 ปีร้องขอเขาในฐานะเพื่อนเพื่อพยายามกล่อมให้แนวรุกวัย 24 ปีเอ่ยปากขอโทษ เทน ฮาก แต่นักเตะปฏิเสธคำขอดังกล่าว หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เบนนี่ แม็คคาร์ธี่ย์

‘เขาไม่เห็นความจำเป็นว่าทำไมเขาต้องขอโทษ (แต่) บางครั้งคุณต้องเป็นคนที่ยิ่งใหญ่กว่า’ เบนนี่ กล่าว ‘เจดอน ไม่ต้องการขอโทษ ทั้งนักเตะหรือผู้จัดการทีมจะไม่ยอมรับสิ่งใดที่น้อยกว่าคำขอโทษ’

‘มันจบลงด้วยการลากกันไป สถานการณ์สามารถหลีกเลี่ยงได้อย่างง่ายดายด้วยการสื่อสาร’

แม็คคาร์ธี่ย์ ยังเผยเหตุผลที่ทำให้ ซานโช่ ไม่ยอมกล่าวคำขอโทษว่า ‘ผมได้คุยกับเขาแล้ว เจดอน เป็นส่วนหนึ่งในกลุ่มของผม’

‘เจดอน รู้สึกว่าถ้าเขาขอโทษ เขาจะถูกมองว่าเป็นคนไม่ฝึกซ้อมหนักและไม่ทำงานหนัก และทุกอย่างที่กล่าวร้ายเขาเป็นเรื่องจริง’

‘และเมื่อคุณมาจากถนน ไม่มีใครอยากขอโทษ คุณยอมรับว่าคุณฝึกซ้อมได้ไม่ดี ขี้เกียจ และทุกอย่างที่คุณถูกกล่าวหา เจดอน จะไม่ยอมให้เป็นแบบนั้น’

‘ผู้จัดการทีมพูดง่ายๆว่าเขาต้องการแค่คำขอโทษที่เข้ามา และผมได้คุยกับ เจดอน ในฐานะโค้ช ผมคุยกับ เจดอน ในฐานะที่ปรึกษา ผมคุยกับ เจดอน ในฐานะเพื่อน และผมพูดในฐานะคนที่เติบโตมาตามท้องถนน รวมถึงคนที่เข้าใจโค้ดและทุกอย่าง’

‘เขาพูดว่า ‘ผมไม่ขอโทษ เพราะถ้าผมทำ ผมต้องขอโทษที่ขี้เกียจ มาสายเสมอในการฝึกซ้อม และไม่ได้ทำให้ดีที่สุด นั่นคือสิ่งที่ผมต้องขอโทษ’ และนั่นคือเหตุผลของเขา’

You may also like...

banner-แทงบอล