เสือใต้เร่งขายปาวาร์กลัวซ้ำรอยอลาบา

บาเยิร์น มิวนิค หาทางปล่อย เบนฌาเเม็ง ปาวาร์ ออกไปโดยเร็ว เพราะ ไม่อยากเสียฟรีไปแบบอลาบา

เบนฌาเเม็ง ปาวาร์ สามารถเข้ารับชมออนไลน์ได้ที่ 168dooball มีสัญญากับ บาเยิร์น มิวนิค จนถึงกลางปี 2024 เท่านั้น โดยช่วงที่ผ่านมาอนาคตแนวรับชาวฝรั่งเศสอยู่บนความไม่แน่นอน แถมกลับไปกลับมาตลอด แต่ล่าสุดเชื่อว่า เสือใต้ พร้อมปล่อยออกจากทีมโดยเร็วที่สุด

ก่อนหน้านี้มีรายงาน เรอัล มาดริด, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ให้ความสนใจ แต่ทีมที่กล่าวมาไม่มีการขยับตัวแบบจริงจัง หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เบนฌาเเม็ง ปาวาร์

คิกเกอร์ เผยว่า บาเยิร์น มิวนิค เร่งดำเนินการแบบจริงจังในการหาทางปล่อย ปาวาร์ ออกจากทีม ช่วงหน้าร้อนนี้ก่อนที่ตลาดจะปิดทำการ เพราะ สโมสรไม่อยากซ้ำรอย อลาบา ที่ย้ายไป เรอัล มาดริด แบบไร้ค่าตัว

แต่ปัญหาสำคัญ คือ การตามหาทีมที่สนใจแนวรับวัย 27 ปีนี้แบบจริงจังและพร้อมเข้ามาเจรจา เพราะ ก่อนหน้านี้ไม่มีทีมใดเลยที่ติดต่อ เสือใต้โดยตรงสักทีมเดียว

คาดว่าหลังจากนี้ บาเยิร์น จะเร่งดำเนินการในส่วนของ ปาวาร์ อย่างเต็มที่ เพราะ ทีมมีข่าวใกล้ได้ ไคล์ วอล์กเกอร์ มาจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในเร็ว ๆ นี้

You may also like...

banner-แทงบอล