อันโตนี่เตรียมให้ปากคำโปลิศแมนเชสเตอร์

อันโตนี่ ปีก แมนฯ ยูไนเต็ด เตรียมเข้ารับการสอบปากคำโดยตำรวจเกี่ยวกับข้อกล่าวหาเรื่องการละเมิดในครอบครัวจากบราซิลกลับมายังสหราชอาณาจักร

อันโตนี่ สามารถรับชมทั้งหมดได้ที่ 168dooball กล่าวกันว่าดาวเตะวัย 23 ปี ยินดีมอบโทรศัพท์มือถือของเขาให้ตำรวจเพื่อสอบสวนข้อกล่าวหาของ กาเบรียล่า คาวาลลิน อดีตแฟนสาวของเขา ซึ่งเขาปฏิเสธข้อกล่าวหาอย่างหนักแน่น

เจ้าตัว บินจากเซา เปาโล กลับมายังเมืองแมนเชสเตอร์ผ่านสเปน เมื่อคืนวันอังคาร โดยเครื่องลงจอดได้ไม่นานก่อนเกมที่ ยูไนเต็ด เอาชนะ คริสตัล พาเลซ ที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ในศึก คาราบาว คัพ รอบสาม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

อันโตนี่

เขาพลาดช่วยทีมมาตลอด 4 นัดหลังสุดนับตั้งแต่ช่วงเบรคทีมชาติ หลังถูกดร็อปโดยทีมชาติบราซิล และปล่อยให้นักเตะอยู่ในอเมริกาใต้เพื่อเคลียร์ข้อกล่าวหาของเขาแบบยังรับค่าเหนื่อยเต็มจำนวน

กล่าวกันว่า อันโตนี่ ได้ตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่ใน เซา เปาโล แล้วว่าเขามีอิสระที่จะออกจากบราซิลและกลับมายังเมืองเเมนเชสเตอร์หลังจากร่วมมือให้การกับตำรวจที่นั่น

เป็นที่เข้าใจว่าทนายของเขาได้ติดต่อกับกำลังตำรวจเขตเกรตเตอร์แมนเชสเตอร์แล้ว และ อันโตนี่ จะเข้าร่วมการให้ปากคำโดยสมัครใจเพื่อตอบคำถามเกี่ยวกับเหตุการณ์เฉพาะสองเหตุการณ์ในการร้องเรียนความยาว 42 หน้าที่จัดทำโดย คาวาลลิน

You may also like...