บาเยิร์นโทษราชันตัวการทำเดวิสฟอร์มตก

บาเยิร์น มิวนิค เชื่อว่าสาเหตุที่ อัลฟอนโซ่ เดวิส ผลงานตกต่ำในฤดูกาลนี้มาจากกรณีถูก เรอัล มาดริด ตามตอแย

อัลฟอนโซ่ เดวิส สามารถเข้ารับชมออนไลน์ได้ที่ 168dooball ดาวเตะทางฝั่งซ้ายวัย 23 ปีทำผลงานยอดเยี่ยมให้กับ บาเยิร์น มิวนิค ตั้งแต่ถูกปรับไปยืนแบ็กซ้ายจนกลายมาเป็นแข้งน่าจับตามองและหนุ่มเนื้อหอมในตลาดซื้อขายผู้เล่น

ที่ผ่านมา เรอัล มาดริด คือทีมที่ถูกโยงว่าให้ความสนใจ เดวิส เป็นอย่างมาก ส่งผลให้การเจรจาสัญญาใหม่ของ เสือใต้ ไม่คืบหน้าอย่างที่ควรเป็น หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

อัลฟอนโซ่ เดวิส

ล่าสุด คิกเกอร์ รายงานว่าบอร์ดบริหาร เสือใต้ ไม่พอใจท่าที ราชันชุดขาว อย่างมากที่พยายามติดต่อนักเตะในสังกัดอย่างต่อเนื่อง แถมเข้าหาแบบไม่มีมารยาทสร้างความปั่นป่วนให้กับหลายๆ เรื่อง

นอกเหนือจากการเจรจาสัญญาใหม่ ทีมงานเสือใต้เชื่อว่าการเข้ามาของ โลส บลังโกส ยังส่งผลต่อสมาธิและผลงานของดาวเตะแคนาดาโดยตรง

ฤดูกาลนี้ เดวิส ลงสนาม 26 เกมจากทุกรายการ แต่ผลงานที่ออกมาน่าผิดหวังและโดนวิจารณ์อย่างต่อเนื่อง

กรณีดังกล่าวสร้างความกังวลให้กับ บาเยิร์น มิวนิค อย่างมากเพราะตอนนี้เกิดความลังเลเรื่องเสนอสัญญาใหม่แม้ของเดิมกำลังจะหมดลงกลางปี 2025 แถมยังไม่มั่นใจเกี่ยวกับท่าทีนักเตะ

ผิดกับทาง เรอัล มาดริด ดูเหมือนลอยตัวเพราะสื่อใหญ่เยอรมนีมองว่าสโมสรดังสเปนพร้อมเปลี่ยนเป้าหมายหากนักเตะยังคงทำผลงานได้ไม่ดีต่อไปในซีซั่นนี้

You may also like...

banner-แทงบอล