เอเย่นต์ฟานเดอเฟ่นยันยังไม่ได้ตกลงย้าย

โฆเซ่ ฟอร์เตส โรดรีเกซ เอเย่นต์ของ มิคกี้ ฟาน เดอ เฟ่น กองหลัง โวล์ฟสบวร์ก เผยว่าตอนนี้ยังไม่มีการตกลงเรื่องย้ายทีมอย่างเป็นทางการ

มิคกี้ ฟาน เดอ เฟ่น แนวรับวัย 22 ปี ตกเป็นข่าวเรื่องย้ายทีมอย่างหนัก โดยก่อนหน้านี้เป็น ลิเวอร์พูล ที่ถูกเชื่อมโยงอย่างต่อเนื่อง แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าจะเป็น สเปอร์ส ที่เข้าวินคว้าตัวไปร่วมทีม สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball แม้ทาง ไมค์ เวอร์ไวค์ นักข่าวเทเลกราฟ รายงานว่า “ไก่เดือยทอง”

สามารถตกลงค่าตัวกับทีมดังจากเยอรมันได้แล้วในราคา 30 ล้านปอนด์ แต่ทางเอเย่นต์ของนักเตะเผยว่าตอนนี้ยังไม่มีการตกลงอย่างเป็นทางการ แต่ก็ยอมรับว่าการย้ายไปอยู่กับ สเปอร์ส จะเป็นเรื่องที่น่ายินดี หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

มิคกี้ ฟาน เดอ เฟ่น

“เราต้องคุยกับ โวล์ฟสบวร์ก ก่อน ผมคิดว่า ท็อตแน่ม จะเป็นการย้ายทีมที่ดีสำหรับ มิคกี้ แต่ยังไม่มีการตกลงกัน” โรดรีเกซ กล่าวกับ เวสต์ดอยช์ อัลเกไมเนอ ไซตุง

เมื่อถูกถามว่าการตัดสินใจเรื่องอนาคตของ ฟาน เดอ เฟ่น จะมีขึ้นเร็วๆ นี้หรือไม่ทาง โรดรีเกซ กล่าวว่า “ยากที่จะบอกได้ เราต้องคุยกับ โวล์ฟสบวร์ก”

You may also like...

banner-แทงบอล